Trương Ngọc Ánh chia sẻ ảnh đóng cùng Quyền Linh trong Đồng Tiền Xương Máu cách đây 23 năm

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Dưới bài đăng ôn lại kỷ niệm xưa của Trương Ngọc Ánh, hai diễn viên Đồng Tiền Xương Máu là Quyền Linh và Chi Bảo đã hưởng ứng nhiệt tình bằng bình luận hài hước.

Đồng Tiền Xương Máu là bộ phim có sự góp mặt của nhiều ngôi sao nổi tiếng như Trương Ngọc Ánh, Quyền Linh, Chi Bảo, Cát Cường, Trương Minh Quốc Thái,…Bộ phim gây tiếng tăm một thời và nhận được nhiều sự yêu mến của khán giả trên khắp cả nước.

Nhớ về kỷ niệm một thời, mới đây trên trang cá nhân, diễn viên Trương Ngọc Ánh đã chia sẻ lại những hình ảnh về bộ phim đình đám cách đây 23 năm. Cô viết: “Mới coi lại phim đóng với anh Quyền Linh. Thấy vui ghê, nhiều kỷ niệm với đoàn phim, ngày ấy lên Buôn Mê Thuột quay mấy tháng trời, làm chủ tiệm bán máy cày”.

Trương Ngọc Ánh chia sẻ ảnh đóng cùng Quyền Linh trong Đồng Tiền Xương Máu cách đây 23 năm ảnh 1
Trương Ngọc Ánh chia sẻ ảnh đóng cùng Quyền Linh trong Đồng Tiền Xương Máu cách đây 23 năm ảnh 2
Trương Ngọc Ánh chia sẻ ảnh đóng cùng Quyền Linh trong Đồng Tiền Xương Máu cách đây 23 năm ảnh 3
Trương Ngọc Ánh chia sẻ ảnh đóng cùng Quyền Linh trong Đồng Tiền Xương Máu cách đây 23 năm ảnh 4

Bài viết của ngôi sao sinh năm 1976 ngay lập tức thu hút được sự quan tâm của cộng đồng mạng. Nhiều khán giả bồi hồi nhớ về bộ phim: “Lúc đó tôi 7 tuổi, đợi đến bây giờ vẫn chưa có phần kế tiếp”, “Em xem đi xem lại phim này không chán, hồi đó còn nhỏ tuổi mà biết cảm nhận bộ phim hay và nhân văn cỡ nào rồi”, “Lúc trước cả nhà tôi nghiện phim này. Bố mẹ tôi đều khen Ngọc Ánh diễn xuất rất thật và nội dung phim hay”,…

Bên dưới bài viết, MC Quyền Linh dí dỏm bình luận: “Ngày xưa hai đứa bán xe máy cày… bây giờ hai đứa hùn vốn bán xe máy nha”, diễn viên Chi Bảo (vai Toàn, anh trai Lan Anh) hài hước không kém: “Đúng là hai đứa này, bỏ nhà đi cho sung sướng, để anh chịu trận”.

Trương Ngọc Ánh chia sẻ ảnh đóng cùng Quyền Linh trong Đồng Tiền Xương Máu cách đây 23 năm ảnh 5

Chi Bảo (vai Toàn, anh trai Lan Anh) trong Đồng Tiền Xương Máu

Trương Ngọc Ánh và Quyền Linh đóng cặp trong bộ phim truyền hình Đồng Tiền Xương Máu phát sóng lần đầu năm 1998. Trương Ngọc Ánh vào vai Lan Anh, một cô gái cá tính, bản lĩnh, sẵn sàng từ bỏ gia đình, cuộc sống giàu sang để chạy theo tiếng gọi con tim với chàng kỹ sư nghèo, tài giỏi nhưng ham mê rượu chè là Huy (Quyền Linh thủ vai). Cả hai rời Sài Gòn để đến Buôn Mê Thuật sinh sống, lập nghiệp.

Trương Ngọc Ánh chia sẻ ảnh đóng cùng Quyền Linh trong Đồng Tiền Xương Máu cách đây 23 năm ảnh 6

Trương Ngọc Ánh vai Lan Anh

Trương Ngọc Ánh chia sẻ ảnh đóng cùng Quyền Linh trong Đồng Tiền Xương Máu cách đây 23 năm ảnh 7

Quyền Linh vai Huy

Chính thành công từ vai diễn này đã mang về cho Trương Ngọc Ánh và Quyền Linh giải “Diễn viên được yêu thích nhất” của hãng phim truyền hình TPHCM và giải Mai Vàng cho hạng mục “Diễn viên phim truyền hình xuất sắc nhất” trong năm đó.

Theo FBNV
MỚI - NÓNG
Câu trả lời của Hoàng Thùy Linh
Câu trả lời của Hoàng Thùy Linh
TPO - “Vietnamese Concert” của Hoàng Thùy Linh được đầu tư công phu về mặt hình ảnh. Dù vậy, chất lượng âm nhạc, đặc biệt là khả năng live của nữ ca sĩ chưa đủ thuyết phục.