Trương Ngọc Ánh 'cầm trịch' Vietnam's Next Top Model All Stars 2017

Trương Ngọc Ánh sẽ đảm nhận vai trò host của mùa giải Vietnam's Next Top Model All Stars đầu tiên.
Trương Ngọc Ánh sẽ đảm nhận vai trò host của mùa giải Vietnam's Next Top Model All Stars đầu tiên.
TPO - Nữ diễn viên sẽ đảm nhận vai trò host của mùa giải Vietnam's Next Top Model All Stars đầu tiên,  quy tụ những thí sinh đã từng gây ấn tượng mạnh từ mùa 1 đến mùa 7.

Chính thức ra mắt khán giả Việt Nam từ năm 2010, trải qua hơn 7 mùa giải, Vietnam’s Next Top Model là chương trình tìm kiếm và đào tạo người mẫu hàng đầu Việt Nam.

Bước sang năm thứ 8, BTC chương trình quyết định tổ chức một mùa giải đặc biệt để đánh dấu một chặng đường dài – mùa giải dành cho những ‘ngôi sao – All Stars’. Đây cũng là dịp để khán giả có cơ hội gặp lại những thí sinh đã từng gây ấn tượng mạnh từ mùa 1 đến mùa 7, chứng kiến sự trưởng thành vượt bậc của họ với vai trò người mẫu. Giờ đây, họ quyết định quay trở lại tham gia phiên bản đặc biệt này với mong muốn được đào tạo cao hơn nữa để trở thành những ‘ngôi sao’ thực sự.

Nếu ở những năm trước, một trong những tiêu chí lựa chọn Host luôn là những siêu mẫu hàng đầu Viêt Nam thì với phiên bản “All Stars” năm nay, khi các thí sinh tham gia đều đã là những người mẫu chuyên nghiệ, việc đào tạo chuyên môn không phải là yếu tố hàng đầu. Cuối cùng BTC đã ‘chọn mặt gửi vàng’ giao vị trí quan trọng nhất này cho Người mẫu/Diễn viên/Doanh nhân Trương Ngọc Ánh. 

Trương Ngọc Ánh 'cầm trịch' Vietnam's Next Top Model All Stars 2017 ảnh 1 Qua hơn 20 năm hoạt động, hiện nay, Trương Ngọc Ánh vẫn luôn giữ sức hút đối với truyền thông và khán giả ở lĩnh vực thời trang, người mẫu. 
Qua hơn 20 năm hoạt động, hiện nay, Trương Ngọc Ánh vẫn luôn giữ sức hút đối với truyền thông và khán giả ở lĩnh vực thời trang, người mẫu. Cô đang là thành viên của Hội Người mẫu Việt Nam, giảm khảo của một số cuộc thi sắc đẹp trong nước và đặc biệt, Trương Ngọc Ánh từng giữ vị trí Host cho chương trình truyền hình thực tế hàng đầu về lĩnh vực thời trang tại Việt Nam – chương trình Project Runway – Nhà Thiết kế thời trang Việt Nam trong hai mùa liên tiếp năm 2014 và năm 2015. 

Sau khi gặt hát những thành công ở lĩnh vực thời trang và điện ảnh, Trương Ngọc Ánh tiếp tục lấn sân và khẳng định tài năng bản thân trong vai trò doanh nhân và Nhà sản xuất phim thông qua các dự án được khán giả đánh giá cao như Hương Ga, Truy sát và sắp tới đây là Sắc đẹp ngàn cân.

MỚI - NÓNG