Trương Ngọc Ánh ăn vội bánh giò khi ghi hình cho Next Top Model

TPO - Để kịp ghi hình cho đoạn videp clip hình hiệu của chương trình Vietnam's Next Top Model All Stars 2017, host Trương Ngọc Ánh đã phải vội vàng ăn tạm chiếc bánh giò trong hậu trường.
Trương Ngọc Ánh ăn vội bánh giò khi ghi hình cho Next Top Model ảnh 1 Cuối cùng, khán giả yêu thích chương trình Vietnam's Next Top Model đã “thỏa mãn” khi xem hình hiệu hoành tráng, đẳng cấp. 
Trương Ngọc Ánh ăn vội bánh giò khi ghi hình cho Next Top Model ảnh 2 Để có những thước phim sống động, toàn bộ ê-kíp với hơn 200 nhân lực đã phải làm việc liên tiếp gần 48 tiếng liên tục để cho ra hình hiệu đầy chất lượng và thuyết phục khán giả.
Trương Ngọc Ánh ăn vội bánh giò khi ghi hình cho Next Top Model ảnh 3 Chọn tone màu hồng chủ đạo từ ánh sáng cho tới trang phục của Host, VNTM All Stars cho thấy một tinh thần hội nhập và update cao với xu hướng màu sắc năm nay của làng thời trang thế giới khi màu hồng tím đang chiếm thế thượng phong.
Trương Ngọc Ánh ăn vội bánh giò khi ghi hình cho Next Top Model ảnh 4 Cùng những thử thách khắc nghiệt với độ khó ngày càng cao, VNTM All Stars cho thấy luôn luôn theo kịp thời đại.
Trương Ngọc Ánh ăn vội bánh giò khi ghi hình cho Next Top Model ảnh 5 Các thí sinh nhí nhảnh trong lúc thực hiện clip hình hiệu.
Trương Ngọc Ánh ăn vội bánh giò khi ghi hình cho Next Top Model ảnh 6 Một chặng đua khắc nghiệt đã chính thức bắt đầu và chắc chắn sẽ có nhiều điều thú vị, hấp dẫn xen lẫn đầy đủ cung bậc cảm xúc.
Trương Ngọc Ánh ăn vội bánh giò khi ghi hình cho Next Top Model ảnh 7 Giám đốc sáng tạo Nam Trung. Nam Trung là người sẽ đồng hành cùng chương trình cho đến khi ngôi vị quán quân có chủ. 
Trương Ngọc Ánh ăn vội bánh giò khi ghi hình cho Next Top Model ảnh 8Tại hiện trường hình hiệu Vietnam's Next Top Model All Stars 2017, Giám đốc sáng tạo Nam Trung đã rất nhiệt tình và hăng say chỉ dẫn cho các  thí sinh.
Trương Ngọc Ánh ăn vội bánh giò khi ghi hình cho Next Top Model ảnh 9 Trong những hình ảnh hậu trường được ghi nhận, ấn tượng nhất có lẽ là hình ảnh Trương Ngọc Ánh ăn vội chiếc bánh giò để kịp quay hình cho đúng lịch trình mà BTC đề ra.
Trương Ngọc Ánh ăn vội bánh giò khi ghi hình cho Next Top Model ảnh 10 Host Trương Ngọc Ánh và Cố vấn chuyên môn Siêu mẫu Võ Hoàng Yến cũng đã có những cuộc trò chuyện vui vẽ trong những lúc nghĩ giải lao.

Hậu trường thực hiện hình hiệu của  Vietnam's Next Top Model All Stars 2017:

MỚI - NÓNG