Trường mầm non phát hoả giữa trưa, phụ huynh nháo nhác đến đón con

Trường mầm non phát hoả giữa trưa, phụ huynh nháo nhác đến đón con
TPO - Một đám cháy bùng phát tại trường mầm non làm hàng trăm trẻ ở bán trú tại trường mầm non phải di tản ra ngoài. Rất may, đám cháy không gây thiệt hại về người.

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 11h20 (ngày 7/5), giáo viên Trường mầm non Lê Mao, thành phố Vinh (Nghệ An) phát hiện khói bốc lên từ dãy dãy nhà ba tầng của trường. Thời điểm này, hàng trăm trẻ ở bán trú chuẩn bị ngủ trưa.

Trường mầm non phát hoả giữa trưa, phụ huynh nháo nhác đến đón con ảnh 1 Phụ huynh nháo nhác đón con sau vụ cháy.

Ngay lập tức, các giáo viên đã đưa các trẻ ra bên ngoài. Nhận được thông tin, hàng chục cán bộ chiến sĩ Ban chỉ huy quân sự TP Vinh được huy động cùng người dân sơ tán học sinh. Lực lượng PCCC đã điều xe cứu hỏa tới hiện trường dập tắt đám cháy. Vụ cháy không gây thiệt hại về người.

Trường mầm non phát hoả giữa trưa, phụ huynh nháo nhác đến đón con ảnh 2 Công an phong tỏa đường, phục vụ chữa cháy.

Phụ huynh Nguyễn Ánh Hiền cho biết: “Tôi đang dọn dẹp vệ sinh ở nhà rồi chuẩn bị đi làm thì nhận được tin thoại của cô giáo chủ nhiệm thông báo nhà trường có cháy, phụ huynh đến đón con. Hoảng hốt chạy đến thì may mắn các cháu đã đến vị trí an toàn”.

Nguyên nhân ban đầu của vụ cháy do chập điện. Hiện, cơ quan chức năng đang tiếp tục làm rõ.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng phát biểu tại Hội nghị T.Ư 4 khóa XIII. Ảnh Nhật Minh

Đảng viên không được nhập quốc tịch, chuyển tiền, tài sản ra nước ngoài trái quy định

TPO - Trong quy định mới về 19 điều đảng viên không được làm bổ sung nội dung: nhập quốc tịch, chuyển tiền, tài sản ra nước ngoài trái quy định, cũng như lợi dụng chủ trương khuyến khích và bảo vệ cán bộ năng động, sáng tạo vì lợi ích chung để thực hiện hoặc bao che hành vi vụ lợi, tham nhũng, tiêu cực.