Ngày 10/12, bà Lê Thị Hồng Nhung – Hiệu trưởng Trường Tiểu học Hanh Thông, quận Gò Vấp cho biết, nhà trường vừa tổ chức buổi tham quan giám sát trên.
Theo kế hoạch, nhà trường mời Ban đại diện Cha mẹ học sinh của trường vào trường tham quan bếp ăn bán trú và quy trình chế biến thực phẩm.
Bà Lê Thị Hồng Nhung – Hiệu trưởng Trường Tiểu học Hanh Thông cho biết, năm nay trường thu bữa ăn bán trú của học sinh là 35.000 đồng, bao gồm bữa trưa và bữa xế. Các thực phẩm nhà trường nhập đều có nguồn gốc xuất xứ đàng hoàng, chất lượng nên phụ huynh yên tâm. "Dự kiến, trong thời gian tới, trường sẽ tiếp tục tổ chức thêm vài buổi tham quan như thế này để phụ huynh được vào trường tìm hiểu bữa ăn của con, đồng thời tiếp thu những ý kiến đóng góp của phụ huynh để cùng nhau nâng cao chất lượng bữa ăn bán trú cho học sinh", bà Nhung nói.
Được biết, để minh bạch bữa ăn bán trú, một số trường học khác như Trường Tiểu học Đinh Tiên Hoàng, Trường Tiểu học Nguyễn Bỉnh Khiêm (quận 1)... cũng thường xuyên mời phụ huynh vào trường tham quan quy trình chế biến bữa ăn cho con.