Trường Giang đổ bệnh phải truyền nước biển giữa tin đồn chia tay

Trường Giang đổ bệnh phải truyền nước biển giữa tin đồn chia tay
TPO - Tối 12/4, Trường Giang xuất hiện tại một sự kiện với dáng vẻ mệt mỏi và cho biết, anh vừa phải truyền nước biển, khiến người hâm mộ tỏ ra lo lắng cho sức khỏe nam danh hài sau những ồn ào anh vướng phải thời gian qua.

Dù vẫn giữ phong thái hài hước, tếu táo như mọi khi nhưng dễ nhận thấy Trường Giang có gầy hơn và khá mệt mỏi. Trên tay anh có một vết băng nhỏ, bạn trai Nhã Phương cho hay: "Tôi mới bị bệnh, phải truyền nước biển".

Trước thắc mắc về nghi án chia tay bạn gái, nam danh hài khẳng định: "Ở đâu ra câu chuyện drama như vậy. Tôi cắt tóc là để chuẩn bị cho phim mới. Mà cũng chỉ là cắt ngắn chứ đâu phải cạo trọc".

Trường Giang đổ bệnh phải truyền nước biển giữa tin đồn chia tay ảnh 1 Trường Giang và Nhã Phương vướng nghi án rạn nứt tình cảm sau lùm xùm của Nam Em.

Tuy nhiên, khi được hỏi về chuyện tình với Nhã Phương, Trường Giang nhanh chóng từ chối như mọi lần.

Trở thành tâm điểm của dư luận sau khi Top 8 Miss Earth, Nam Em thừa nhận từng có quan hệ tình cảm với danh hài xứ Quảng, khiến cho nhiều người hoài nghi về việc Trường Giang và Nhã Phương đã đường ai nấy đi mặc dù cả hai đều im lặng, từ chối mọi câu hỏi liên quan đến tình cảm.

Đồng thời sau ồn ào với Nam Em, Trường Giang cũng hiếm xuất hiện trước đám đông.  Thậm chí, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng còn tiết lộ scandal trên đã khiến Trường Giang trở nên trầm lặng hơn.

Theo Tổng hợp
MỚI - NÓNG
6 chặng bay đêm đến/đi từ TPHCM được miễn giảm giá khách sạn
6 chặng bay đêm đến/đi từ TPHCM được miễn giảm giá khách sạn
TPO - Chiều 18/7, tại buổi họp báo về tình hình kinh tế - xã hội, bà Võ Ngọc Điệp - Trưởng phòng Quản lý cơ sở lưu trú, Sở Du lịch TPHCM - cho biết, chương trình khách bay đêm đến thành phố sẽ được miễn phí hoặc giảm giá phòng đêm đầu tiên. 6 chặng bay do Vietnam Airlines khai thác sẽ được hưởng chính sách ưu đãi này. 
Chủ tịch Hà Nội Trần Sỹ Thanh kiến nghị không phân biệt nhà ở xã hội hay thương mại
Chủ tịch Hà Nội Trần Sỹ Thanh kiến nghị không phân biệt nhà ở xã hội hay thương mại
TPO - Chủ tịch UBND thành phố Hà Nội Trần Sỹ Thanh kiến nghị cần có chính sách xã hội về nhà ở, thống nhất chỉ có một loại là nhà (không phân biệt nhà ở xã hội và nhà ở thương mại) theo chất lượng của Bộ Xây dựng quy định để người dân được tiếp cận như nhau về chất lượng và dịch vụ.