Trường Giang đổ bệnh phải truyền nước biển giữa tin đồn chia tay

Trường Giang đổ bệnh phải truyền nước biển giữa tin đồn chia tay
TPO - Tối 12/4, Trường Giang xuất hiện tại một sự kiện với dáng vẻ mệt mỏi và cho biết, anh vừa phải truyền nước biển, khiến người hâm mộ tỏ ra lo lắng cho sức khỏe nam danh hài sau những ồn ào anh vướng phải thời gian qua.

Dù vẫn giữ phong thái hài hước, tếu táo như mọi khi nhưng dễ nhận thấy Trường Giang có gầy hơn và khá mệt mỏi. Trên tay anh có một vết băng nhỏ, bạn trai Nhã Phương cho hay: "Tôi mới bị bệnh, phải truyền nước biển".

Trước thắc mắc về nghi án chia tay bạn gái, nam danh hài khẳng định: "Ở đâu ra câu chuyện drama như vậy. Tôi cắt tóc là để chuẩn bị cho phim mới. Mà cũng chỉ là cắt ngắn chứ đâu phải cạo trọc".

Trường Giang đổ bệnh phải truyền nước biển giữa tin đồn chia tay ảnh 1 Trường Giang và Nhã Phương vướng nghi án rạn nứt tình cảm sau lùm xùm của Nam Em.

Tuy nhiên, khi được hỏi về chuyện tình với Nhã Phương, Trường Giang nhanh chóng từ chối như mọi lần.

Trở thành tâm điểm của dư luận sau khi Top 8 Miss Earth, Nam Em thừa nhận từng có quan hệ tình cảm với danh hài xứ Quảng, khiến cho nhiều người hoài nghi về việc Trường Giang và Nhã Phương đã đường ai nấy đi mặc dù cả hai đều im lặng, từ chối mọi câu hỏi liên quan đến tình cảm.

Đồng thời sau ồn ào với Nam Em, Trường Giang cũng hiếm xuất hiện trước đám đông.  Thậm chí, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng còn tiết lộ scandal trên đã khiến Trường Giang trở nên trầm lặng hơn.

Theo Tổng hợp
MỚI - NÓNG
Bộ trưởng Quốc phòng Việt Nam tại ADMM-15 diễn ra sáng 15/6. Ảnh: Nguyễn Minh
Lãnh đạo quân đội ASEAN thống nhất giảm thiểu những tính toán sai lầm
TPO - Trong Tuyên bố chung vừa được đưa ra, lãnh đạo Quân đội các nước ASEAN nhấn mạnh về các biện pháp để bển Đông trở thành một vùng biển hòa bình, cũng như xây dựng lòng tin và sự tin cậy lẫn nhau; giảm thiểu căng thẳng, nguy cơ xảy ra tai nạn, hiểu nhầm và những tính toán sai lầm trên không và trên biển.

Có thể bạn quan tâm

Cuộc đời Angelina Jolie qua ảnh

Cuộc đời Angelina Jolie qua ảnh

TPO - Page Six vừa gói gọn 46 năm cuộc đời của Angelina Jolie qua bộ ảnh từ lúc “đả nữ” Hollywood còn được bế trên tay đến khi trở thành bà mẹ đơn thân của 6 người con.