Trường gà hoạt động ra sao trước khi bị Công an TPHCM triệt phá?

TPO - Để qua mặt cơ quan chức năng, các con bạc không trực tiếp đi xe đến mà gửi xe ở xung quanh. Sau đó đi xe ôm đến để sát phạt. Ngoài việc đưa đón các con bạc, giới xe ôm còn làm luôn nhiệm vụ cảnh giới.

Ngày 26/9, Công an TPHCM tiến hành lấy lời khai các đối tượng với hơn 100 người có liên quan đến trường gà ở Quận 6. Trong đó công an tiến hành lấy lời khai đối tượng Nguyễn Minh Thành (42 tuổi, ngụ Quận 6), người được xác định tổ chức đánh bạc.

Theo đó, công an xác định điểm cờ bạc này nằm tại một bãi đất trống trên đại lộ Võ Văn Kiệt (Quận 6), mỗi ngày thu hút cả trăm con bạc đến đây sát phạt.

Trường gà hoạt động ra sao trước khi bị Công an TPHCM triệt phá? ảnh 1 Đối tượng Thành. Ảnh CA

Để qua mặt cơ quan chức năng, các con bạc không trực tiếp đi xe đến mà gửi xe ở xung quanh. Sau đó đi xe ôm đến để sát phạt. Ngoài việc đưa đón các con bạc, giới xe ôm còn làm luôn nhiệm vụ cảnh giới.

Bãi đất trống nơi các con bạc sát phạt nằm giữa một trường học và công trình xây dựng siêu thị, xung quanh vây bằng tôn. Bên trên cũng được che chắn kín bằng các tấm bạt.

Trước đó chiều 25/9, Công an TPHCM triệt phá một sòng bạc quy mô lớn trên địa bàn Quận 6. Đây là sòng bạc hoạt động theo hình thức đá gà ăn tiền. Khi lực lượng công an ập vào đã khống chế bắt giữ nhiều đối tượng đang say sưa sát phạt.

MỚI - NÓNG
Bà Trần Thị Diệu Thuý tái đắc cử Chủ tịch Liên đoàn Lao động TPHCM
Bà Trần Thị Diệu Thuý tái đắc cử Chủ tịch Liên đoàn Lao động TPHCM
TPO - Tại phiên họp lần thứ nhất Ban Chấp hành Công đoàn TPHCM lần thứ XII, nhiệm kỳ 2023 - 2028, các đại biểu đã bầu Ban Thường vụ gồm 17 thành viên. Trong đó, bà Trần Thị Diệu Thúy - Chủ tịch Liên đoàn Lao động TPHCM khoá XI, nhiệm kỳ 2018 - 2023, tái đắc cử chức vụ Chủ tịch Liên đoàn Lao động TPHCM khoá XII, nhiệm kỳ 2023 - 2028. Bốn Phó Chủ tịch gồm các ông, bà: Trần Đoàn Trung, Phạm Chí Tâm, Lê Thị Kim Thúy và Phùng Thái Quang.