Trường ĐH ngoài công lập đầu tiên được đào tạo thạc sĩ, tiến sĩ

TP - Ngày 19/4, trường ĐH Duy Tân cho hay, nhà trường vừa được Bộ GD&ĐT cho phép đào tạo trình độ thạc sĩ chuyên ngành Tài chính - Ngân hàng và tiến sĩ chuyên ngành Kế toán. 

Theo đó, thạc sĩ chuyên ngành Tài chính - Ngân hàng có mã số 60340201, tiến sĩ chuyên ngành Kế toán có mã số 62340301. Chương trình tiến sĩ Kế toán của trường tham khảo chương trình tiến sĩ ngành Kế toán của Đại học Penn State (PSU- Hoa Kỳ), thời gian xét tuyển NCS vào tháng 10/2017; chương trình thạc sĩ Tài chính Ngân hàng cũng tham khảo chương trình thạc sĩ ngành Tài chính Ngân hàng của trường này, thời gian thi tuyển vào  14-15/07/2017.

Được biết, trường đã tuyển sinh và đào tạo 4 khóa tiến sĩ, 15 khóa thạc sĩ. Số lượng học viên cao học đã tốt nghiệp trên 800 học viên.

Chưa có nghiên cứu sinh tiến sĩ tốt nghiệp. Đây cũng là ĐH ngoài công lập đầu tiên và duy nhất (đến nay) đào tạo bậc tiến sĩ.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Tâm thư của thầy hiệu trưởng gửi 61 thầy cô giáo và học sinh phải cách ly

Tâm thư của thầy hiệu trưởng gửi 61 thầy cô giáo và học sinh phải cách ly

TPO - Học sinh các cấp của tỉnh Nam Định chính thức nghỉ hè từ ngày mai, 10/5. Toàn tỉnh hiện có 61 giáo viên và học sinh trường THPT Lê Quý Đôn, Trực Ninh phải cách ly tập trung do liên quan đến dịch COVID-19. Thầy Nguyễn Văn Đằng, Hiệu trưởng trường THPT Lê Quý Đôn đã gửi tâm thư đến các thầy cô cùng các học sinh để động viên tinh thần.