Trường ĐH đầu tiên ở TPHCM cho phép sinh viên vào trường từ ngày 21/10

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Một trường đại học tại TPHCM vừa thông báo mở cửa để đón sinh viên có thẻ xanh COVID-19 vào học tập tại thư viện kể từ ngày 21/10.

Chiều 20/10, Phòng Công tác sinh viên Trường ĐH Công nghệ Thông tin TPHCM (ĐH Quốc gia TP.HCM) đã phát thông báo về việc đón sinh viên quay trở lại trường học tập.

Theo đó, từ 21/10, Trường sẽ mở cửa để đón sinh viên vào học tại thư viện ... Các bạn sinh viên đã được tiêm đủ liều vắc xin hoặc đã khỏi bệnh COVID-19 sẽ được phép vào trường.

Sinh viên vào trường phải thực hiện nghiêm 5K và yêu cầu quét mã QR ngay cổng trường để khai báo.

Đại diện Phòng Công tác sinh viên trường cho biết, thư viện sẽ không mở máy lạnh, mỗi khu vực ngồi của sinh viên đã có vách ngăn nên cũng hạn chế tiếp xúc gần.

Như vậy, Trường ĐH Công nghệ Thông tin TPHCM sẽ là trường đầu tiên tại TPHCM cho phép sinh viên quay trở lại trường học tập kể từ khi TPHCM thực hiện việc tạm ngừng cho sinh viên đến trường đề phòng chống dịch bệnh COVID-19 khi đợt dịch COVID- 19 bùng phát hồi đầu tháng 5.

MỚI - NÓNG
Jose Mourinho: Thắng 1-0 vẫn thích hơn... 5-0
Jose Mourinho: Thắng 1-0 vẫn thích hơn... 5-0
TPO - HLV Jose Mourinho đã thốt lên như vậy sau chiến thắng tối thiểu 1-0 của AS Roma trước Torino đêm qua. Trong trận đấu này, bất kể đã gặp nhiều bất lợi nhưng Roma vẫn thi đấu rất kiên cường. Và điều đó khiến ông rất hài lòng.

Có thể bạn quan tâm