Trường Đại học Võ Trường Toản điểm sàn xét tuyển Y đa khoa là 15

Trường Đại học Võ Trường Toản điểm sàn xét tuyển Y đa khoa là 15
TPO - Mức điểm nhận hồ sơ xét tuyển đối với ngành Y khoa (Bác sĩ đa khoa) từ 15.0 điểm trở lên, các ngành còn lại lấy 13 điểm.

Ngày 16/7, Hội đồng tuyển sinh trường đại học Võ Trường Toản thông báo mức điểm nhận hồ sơ xét tuyển theo kết quả thi THPT quốc gia.

Cụ thể, mức điểm nhận hồ sơ xét tuyển đối với ngành Dược học (Dược sĩ đại học), Quản trị kinh doanh, Tài chính – Ngân hàng, Kế toán, Văn học từ 13 điểm, đối với ngành Y khoa (Bác sĩ đa khoa) từ 15.0 điểm trở lên.  Mức điểm này là tổng số điểm thi 3 môn trong tổ hợp xét tuyển sau khi đã cộng điểm ưu tiên khu vực và điểm ưu tiên đối tượng.

Thí sinh đăng ký xét tuyển đại học hệ chính quy ngành Y khoa (Bác sĩ đa khoa) theo phương thức 3 hoặc đăng ký xét tuyển đại học hệ chính quy các ngành Dược học (Dược sĩ đại học), Quản trị kinh doanh, Kế toán, Tài chính - Ngân hàng, Văn học theo phương thức 2 năm 2018 tại Trường Đại học Võ Trường Toản bằng hình thức trực tuyến vui lòng đăng ký tại đường dẫn sau: tuyensinh.vttu.edu.vn.

Được biết, đến thời điểm hiện tại, trường Đại học Võ Trường Toản là một trong số ít những trường tư thục được phép đào tạo bác sĩ Y đa khoa và mức điểm sàn này cũng thấp nhất trong số các trường đã công bố trước đó.

MỚI - NÓNG
Chuyện của người xăm hình
Chuyện của người xăm hình
TP - Không ít bạn trẻ lứa tuổi ngồi trên ghế nhà trường thuộc thế hệ Z (sinh khoảng 1995-2012) đến với xăm hình, mong muốn ghi lại những dấu ấn vui, buồn, trưởng thành của bản thân; khi có những kỷ niệm người thân trong gia đình, hoặc đơn giản chỉ là thấy thích thú xăm hình nghệ thuật và muốn “đổi mới” bản thân.

Có thể bạn quan tâm