Trường đại học ở Sài Gòn dời lịch học sang tháng 3 do dịch nCoV-19

Trường đại học ở Sài Gòn dời lịch học sang tháng 3 do dịch nCoV-19
TPO - Ngày 12/2, Trường ĐH Luật TPHCM cho biết, trước diễn biết phức tạp của dịch bệnh Covid-19, Trường đã quyết định cho sinh viên, học viên toàn trường nghỉ thêm hai tuần, tức lịch học sẽ dời đến sau ngày 1/3.

Như vậy, đến thời điểm này, đây là trường ĐH đầu tiên tại TPHCM cho sinh viên nghỉ học dài nhất, tức đến bốn tuần tính từ sau kỳ nghỉ tết Nguyên đán Canh Tý vừa qua.

Song song với việc dời lịch học, lãnh đạo trường này cũng yêu cầu các đơn vị trong trường tiếp tục thực hiện các biện pháp phòng ngừa dịch bệnh Covid- 19 và chuẩn bị tốt nhất các điều kiện hỗ trợ thay hình thức học trực tiếp trong thời gian nghỉ. Các phòng, khoa, trung tâm của trường vẫn làm việc bình thường.

Cùng ngày, Trường ĐH Công nghiệp TPHCM cũng thông báo cho sinh viên nghỉ học thêm một tuần, từ ngày 17 đến hết 23/2. Trước đó, Trường ĐH Công nghiệp thực phẩm TPHCM thông báo đến toàn thể sinh viên và học sinh tiếp tục được nghỉ học đến hết ngày 23/2. Nếu tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp, nhà trường sẽ thông báo sau.

MỚI - NÓNG