Trường đại học công lập quốc tế tuyển 150 thạc sỹ

Ảnh minh họa
Ảnh minh họa
TPO- Trường Đại học Khoa học và Công nghệ Hà Nội (USTH) vừa công bố thông tin tuyển sinh hệ thạc sỹ năm 2012.
Ảnh minh họa
Ảnh minh họa.

Theo đó, trường tuyển 150 chỉ tiêu cho 6 chuyên ngành gồm: Công nghệ sinh học – Dược học, Nước – Môi trường – Hải Dương học, Công nghệ thông tin và truyền thông, Khoa học vật liệu – Công nghệ Nano, Năng lượng và Khoa học vũ trụ và ứng dụng

Chương trình đào tạo thạc sỹ trong 2 năm và được chia thành 4 học kỳ. Học kỳ 2 và 4 chủ yếu dành cho việc thực tập tại các phòng thí nghiệm của trường, viện nghiên cứu và các doanh nghiệp trong và ngoài nước. Trong năm học thứ 2, học viên có thành tích học tập xuất sắc sẽ có cơ hội nhận học bổng toàn phần cho chuyến đi thực tập kéo dài 6 tháng tại Pháp.

Điều kiện dự tuyển vào trường: Sinh viên Việt Nam và quốc tế, tốt nghiệp đại học loại trung bình khá trở lên các ngành khoa học và công nghệ, có khả năng giao tiếp bằng tiếng Anh tốt. Hình thức tuyển sinh là xét hồ sơ và Phỏng vấn

Học viên sau khi tốt nghiệp được cấp bằng thạc sỹ quốc tế bởi USTH và một trường đại học liên kết của Pháp, được công nhận rộng rãi tại Việt Nam và trên thế giới, tạo điều kiện cho học viên sau khi tốt nghiệp có thể tiếp tục học lên tiến sỹ và làm việc ở tất cả các nước tiên tiến trên thế giới.

Theo Viết
MỚI - NÓNG
Tiền Phong Marathon 2025: Hoa đăng thắp sáng 'dòng sông hoa đỏ'
Tiền Phong Marathon 2025: Hoa đăng thắp sáng 'dòng sông hoa đỏ'
TPO - Tối 28/3, tại Di tích Quốc gia đặc biệt Nhà hành lễ - Bến thả hoa bờ Bắc sông Thạch Hãn, Ban Tổ chức Giải Vô địch Quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong lần thứ 66 - năm 2025 (Tiền Phong Marathon 2025) đã làm lễ dâng hương, thả hoa đăng trên dòng Thạch Hãn tưởng niệm tri ân các Anh hùng liệt sĩ đã anh dũng hy sinh trong chiến dịch giải phóng Quảng Trị, bảo vệ Thành cổ năm 1972.