Trường đại học “bắt tay” với doanh nghiệp đào tạo sinh viên

Các doanh nghiệp và nhà trường bắt tay nhau đào tạo sinh viên
Các doanh nghiệp và nhà trường bắt tay nhau đào tạo sinh viên
Ngày 30/7, Trường Đại học Công nghệ TPHCM (HUTECH) tổ chức lễ ký kết hợp tác với gần 20 doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực kiến trúc, mỹ thuật, kinh tế, xây dựng, ngân hàng, khách sạn… đánh dấu giai đoạn mới trong hợp tác giữa Nhà trường với các doanh nghiệp, đào tạo nguồn nhân lực gắn liền với nhu cầu của doanh nghiệp

Quá trình ký kết hợp tác có 5 nội dung gồm: Thứ nhất, doanh nghiệp tạo điều kiện, tiếp nhận sinh viên HUTECH tham quan nhà máy, thực tập tại doanh nghiệp, giúp sinh viên trải nghiệm môi trường làm việc thực tế để phát triển kỹ năng làm việc hiệu quả.

Thứ hai, HUTECH cung cấp cho các doanh nghiệp nguồn lao động chất lượng cao, có khả năng thích ứng nhanh với công việc thực tế, thông qua chương trình Doanh nghiệp phỏng vấn tuyển dụng được tổ chức hàng tháng.

Thứ ba, doanh nghiệp đồng hành, tài trợ, phối hợp tổ chức các chương trình giao lưu, đối thoại giữa CEO, nhà quản lý của các doanh nghiệp với sinh viên HUTECH, giúp sinh viên có cơ hội tiếp cận thường xuyên các nhà lãnh đạo doanh nghiệp, qua đó rèn luyện tư duy vượt khó, chinh phục bản thân và tự khẳng định mình.

Thứ tư, HUTECH cung cấp các chương trình đào tạo bậc đại học và sau đại học, tạo điều kiện tốt nhất cho cán bộ, nhân viên của doanh nghiệp tiếp cận các chương trình đào tạo nâng cao trình độ và tham gia nghiên cứu khoa học tại HUTECH.

Th năm, doanh nghiệp cử các chuyên gia tham gia giảng dạy đối với một số chương trình đào tạo của HUTECH nhằm truyền tải kinh nghiệm thực tiễn tới sinh viên, góp phần nâng cao chất lượng đào tạo.

Cũng trong chương trình, HDBank công bố gói tài trợ cho chương trình Huấn luyện kỹ năng dành cho sinh viên HUTECH trị giá 300 triệu đồng.

MỚI - NÓNG
Vụ học sinh đánh bạn trong nhà vệ sinh: Phòng GD&ĐT quận Tân Bình lên tiếng
Vụ học sinh đánh bạn trong nhà vệ sinh: Phòng GD&ĐT quận Tân Bình lên tiếng
TPO - Một đối tượng ngoài trường đã hack được tài khoản mạng xã hội của một học sinh lớp 9A9 của Trường THCS Hoàng Hoa Thám, quận Tân Bình, TPHCM rồi sử dụng tài khoản này nhắn đòi tiền những học sinh liên quan, dọa không đưa tiền sẽ bị tung lên mạng. Các em không đồng ý trả tiền nên đoạn clip đã bị phát tán.