Trường Đại học Anh Quốc Việt Nam: Học bổng trị giá 1 tỷ VNĐ cho học sinh khó khăn

BUV dành tặng suất học bổng trị giá 1 tỷ VND bao gồm toàn bộ học phí các khóa Dự bị tiếng Anh, Dự bị Đại học, học phí chương trình cử nhân, và đặc biệt còn bao gồm sinh hoạt phí và nhà ở trong thời gian theo học cho sinh viên có hoàn cảnh khó khăn năm học 2020- 2021.

Chương trình học bổng của trường Đại học Anh Quốc Việt Nam (British University Vietnam- BUV) hướng tới những học sinh có bất lợi về thể chất, sức khỏe, hoặc có hoàn cảnh gia đình khó khăn với mục tiêu khuyến khích và tạo động lực cho các em nuôi dưỡng ý chí kiên cường, trái tim dũng cảm và sức “chiến đấu” phi thường để đạt được thành tích xuất sắc, khẳng định bản thân và truyền cảm hứng tích cực đến những người xung quanh. Với ý nghĩa tốt đẹp đó, chương trình học bổng được đặt tên là học bổng Trái tim Sư tử (Lion’s Heart Scholarship), gắn với phẩm chất của loài sư tử dũng mãnh và cao quý.

Nằm trong Quỹ học bổng BUV 2020 lên tới 40 tỷ đồng, học bổng Trái tim Sư tử phát huy sứ mệnh của BUV trong việc cung cấp chương trình đào tạo và bằng cấp chất lượng cao của Anh Quốc, môi trường giáo dục đẳng cấp quốc tế cho sinh viên Việt Nam, từ đó kiến tạo một thế hệ trẻ đam mê khám phá, có tư duy sáng tạo, có trình độ cao và sẵn sàng phát triển trong nhiều lĩnh vực của thời đại công nghệ 4.0.

Trường Đại học Anh Quốc Việt Nam: Học bổng trị giá 1 tỷ VNĐ cho học sinh khó khăn ảnh 1

BUV trao tặng học bổng cho học sinh các trường THPT trên toàn quốc, mong muốn truyền cảm hứng và đào tạo một thế hệ sinh viên trẻ tài năng và có trách nhiệm với cộng đồng

GS.TS. Raymond Gordon, Hiệu trưởng trường Đại học Anh Quốc Việt Nam, chia sẻ: “Chúng tôi hiểu rằng, có rất nhiều các bạn trẻ có năng lực học tập và phát triển tốt nhưng không có đủ điều kiện tài chính để theo học tại một môi trường đại học quốc tế. Với họ, đây là một cơ hội hoàn toàn xa vời và ngoài tầm với. Vì thế, mục tiêu của chương trình “Học bổng Trái tim Sư tử” cũng như sứ mệnh của BUV là không ngừng hỗ trợ những sinh viên trẻ tài năng của Việt Nam hiện thực hóa giấc mơ học tập, mang lại cho các em nhiều cơ hội phát triển và hoàn thiện bản thân, từ đó đóng góp tích cực cho sự phát triển của đất nước.”

Trường Đại học Anh Quốc Việt Nam: Học bổng trị giá 1 tỷ VNĐ cho học sinh khó khăn ảnh 2

BUV quyên góp 100 triệu VNĐ cho “Quỹ phòng chống dịch bệnh Covid-19”. Chia sẻ trách nhiệm với cộng đồng luôn là trọng tâm trong chiến lược phát triển của BUV

Chương trình “Học bổng Trái tim Sư tử” sẽ hết hạn nhận hồ sơ vào 17h00, thứ Hai, 21/09/2020.

Thông tin về học bổng Trái tim Sư tử:

Học bổng được áp dụng khi ứng viên đăng ký một trong 10 chuyên ngành đào tạo tại BUV do Đại học Staffordshire hoặc BUV cấp bằng, bao gồm:

Quản trị Kinh doanh Quốc tế

Quản trị Marketing

Tài chính Kế toán

Tài chính Kinh tế

Quản lý Tổ chức Sự kiện

Thiết kế & Lập trình Game

Ứng dụng Sáng tạo Đương đại: Nhiếp ảnh/Phác họa/Thiết kế đồ họa

Khoa học máy tính: An ninh mạng/Điện toán đám mây

Quản trị Du Lịch

Quản trị Khách sạn

Các ứng viên sẽ được lựa chọn vào vòng phỏng vấn dựa trên kết quả học tập tốt, các hoạt động ngoại khóa từng tham gia, có ngành học đề xuất phù hợp, thể hiện với Hội đồng xét tuyển tố chất lãnh đạo và khả năng đóng góp cho sự phát triển của nhà trường, nhưng cần hỗ trợ về tài chính để theo học đại học. Học sinh cũng cần bổ sung hồ sơ xác nhận về hoàn cảnh khó khăn hoặc tình trạng sức khỏe cấp bởi các cơ quan chức năng, ban ngành liên quan.

Để tạo điều kiện cho các em học sinh, hồ sơ đăng ký học bổng Trái tim Sư tử có thể bằng tiếng Anh hoặc tiếng Việt. Chương trình học bổng cũng bao gồm chi phí các khóa Dự bị tiếng Anh, nên ứng cử viên có khả năng tiếng Anh tương đương từ trình độ IELTS Foundation có thể nộp hồ sơ đăng ký.

Trường Đại học Anh Quốc Việt Nam: Học bổng trị giá 1 tỷ VNĐ cho học sinh khó khăn ảnh 3

Theo học BUV, sinh viên được học chương trình đào tạo chuẩn Anh Quốc, giảng viên 100% quốc tế, bằng cấp được công nhận toàn cầu và môi trường học tập hiện đại.

Ngoài hỗ trợ về tài chính, sinh viên nhận học bổng được hưởng trọn vẹn các quyền lợi của sinh viên BUV: chương trình học tập Anh Quốc, 100% giảng viên quốc tế, môi trường giáo dục chuẩn quốc tế tích hợp công nghệ hiện đại, khuôn viên campus được đầu tư 25 triệu USD cho giai đoạn 1, lịch học linh hoạt 3 tháng học – 3 tháng thực tập ngay từ năm nhất tại hệ thống đối tác lớn của BUV trong và ngoài nước, các chương trình hỗ trợ toàn diện cho sinh viên cùng các hoạt động sinh viên sôi nổi,…

Trường Đại học Anh Quốc Việt Nam: Học bổng trị giá 1 tỷ VNĐ cho học sinh khó khăn ảnh 4
 

Chỉ còn một tháng để các em học sinh hoàn thiện hồ sơ học bổng và gửi về BUV. Toàn bộ hồ sơ đăng ký phải được gửi trực tiếp tại trường hoặc qua đường bưu điện tới địa chỉ:

Học Bổng Trái Tim Sư Tử

British University Vietnam – Đại học Anh Quốc Việt Nam (BUV) - Khu đô thị Ecopark, Văn Giang, Hưng Yên

Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập https://bit.ly/BUVHocbongTraitimsutu hoặc liên hệ với đường dây nóng 0966 629 909 hoặc email: info@buv.edu.vn.

MỚI - NÓNG