Trương Bá Chi lên tiếng về scandal ảnh nóng

Trương Bá Chi lên tiếng về scandal ảnh nóng
TPO – Là một trong những nhân vật xuất hiện trong những bức ảnh nhạy cảm với Trần Quán Hy, hôm qua nữ diễn viên Trương Bá Chi đã lần đầu trả lời phỏng vấn về sự việc này.

Kể từ sau scandal ảnh nóng, Trương Bá Chi chưa một lần lên tiếng.

Tuy nhiên, hôm qua, cô đã nhận lời phỏng vấn với kênh tin tức giải trí i-CABLE. Trong bài phỏng vấn Trương Bá Chi đã đề cập đến chồng – nam diễn viên Tạ Đình Phong và về gia đình chồng.

Về vụ ảnh nóng, Trương Bá Chi nói: “Có ai đó đã không thành thật, đã nói dối, che đậy để mọi người coi mình là người tốt trong khi đã gây rất nhiều đau khổ cho các cô gái.

Tôi biết mình sai, tôi đã tự trừng phạt bản thân mình, trong năm qua tôi đã im lặng và không gặp gỡ một ai cả.”

Trương Bá Chi cũng muốn gửi lời cảm ơn tới gia đình chồng cô, đặc biệt là người chồng – nam diễn viên Tạ Đình Phong: “Một người chồng tốt như anh ấy thật không dễ gì tìm được!” – Ngay sau đó, cô bật khóc. “Cha mẹ chồng tôi thực sự là những ông bố bà mẹ “điểm 10”.

“Nếu có kịch bản hay, nhất định tôi sẽ quay trở lại đóng phim.” – Cô trả lời khi được hỏi về dự định tương lai.

Trang Thu
Theo Sina

MỚI - NÓNG
Vé xe khách điện tử được triển khai từ ngày 1/7. Ảnh: HỮU HUY
Lúng túng với vé xe điện tử
TP - Qua 3 ngày triển khai vé xe khách điện tử ở Bến xe Miền Đông (TPHCM), một số nhà xe cho biết còn nhiều vướng mắc. Trong khi đó, nhiều hành khách nói rằng phải chờ lâu mới mua được vé vì hệ thống liên tục báo lỗi.