Trước trận Việt Nam-Malaysia, Xuân Hinh 'chốt' 3-0, Trung Anh gửi lời yêu thầy Park

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Trước trận đấu của tuyển Việt Nam gặp Malaysia ở vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á, dàn nghệ sĩ Việt hồi hộp ngóng chờ, dồn dập đoán tỉ số trận đấu. 
Trước trận Việt Nam-Malaysia, Xuân Hinh 'chốt' 3-0, Trung Anh gửi lời yêu thầy Park ảnh 1

Trên trang cá nhân, NSND Trung Anh hồi hộp ngóng trông "Thực tình hơi lăn tăn tuyến giữa của chúng ta một chút. Hùng Dũng chấn thương, không theo chân đội tuyển, Tuấn Anh trận trước đá với lò võ InDo chấn thương, Quang Hải dính thêm thẻ phải nghỉ trận này, toàn hảo thủ khu vực giữa sân của chúng ta không thể gặp Malaysia. Vậy còn Xuân Trường đá cặp với ai đây? Chắc phải một cầu thủ có thể lực tốt càn quét nơi trung tuyến bổ sung cho Xuân Trường thôi. Huấn luyện viên của chúng ta chắc đã có giải pháp tuyệt vời nên cười rất tươi. Cảm ơn Ngài rất nhiều. Chúng tôi yêu đội tuyển, chúng tôi yêu Ngài."

Trước trận Việt Nam-Malaysia, Xuân Hinh 'chốt' 3-0, Trung Anh gửi lời yêu thầy Park ảnh 2

Ngồi đợi từ 6h tối để xem Việt Nam gặp Malaysia, NSƯT Xuân Hinh 'chốt đơn' đoán tỉ số 3-0.

Trước trận Việt Nam-Malaysia, Xuân Hinh 'chốt' 3-0, Trung Anh gửi lời yêu thầy Park ảnh 3

Từ phía NSND Tự Long, anh đăng hình tràn ngập sắc đỏ "Nhìn thôi chắc chắn cũng đỏ. Chúc đội tuyển chúng ta toàn thắng 3-1 và bảo toàn lực lượng. Không chấn thương, không vấn vương!"

Trước trận Việt Nam-Malaysia, Xuân Hinh 'chốt' 3-0, Trung Anh gửi lời yêu thầy Park ảnh 4 "Hôm nay đi mần zìa sẽ mua bim bim cho tụi nhỏ, đặt 2 hộp chân gà cho người nhớn, mua vài lon bia cho mình và thuốc xịt họng. Rút kinh nghiệm đêm hôm nọ mất tiếng vì la hét tới 4 phát. (Hơi quá)

Là fan cứng của các trận bóng đá, BTV Quang Minh chia sẻ những dòng xúc động "Hôm nay tuyển của chúng ta ra sân với đội hình thiếu vắng Quang Hải, Tuấn Anh. Nhưng đừng lo. Chúng ta không ra sân với 9 người. Yên tâm là đủ 11 cầu thủ ra sân nhé. Thầy Park nói rồi : "Tuyển Việt Nam không có ngôi sao". Sao trên áo chúng ta, sao trong tim chúng ta, sao trên quốc kỳ chúng ta. Và như hôm nọ, tôi không đoán tỷ số bởi... các bạn biết khả năng dự đoán của tôi rồi. Cứ thế mà làm nhé các chiến binh."

Trước trận Việt Nam-Malaysia, Xuân Hinh 'chốt' 3-0, Trung Anh gửi lời yêu thầy Park ảnh 5

Nhạc sĩ Huy Tuấn cũng đăng hình theo trend 'phong thủy' "Hãy đăng lại ảnh của 4 ngày trước để ủng hộ đội tuyển Việt Nam". "Mình kêu gọi các fan của đội tuyển Việt Nam đăng lại ảnh 4 ngày trước... đúng sai không quan trọng, quan trọng là phong thủy".

Trước trận Việt Nam-Malaysia, Xuân Hinh 'chốt' 3-0, Trung Anh gửi lời yêu thầy Park ảnh 6

Cũng theo dõi và đoán tỉ số trong hồi hộp, Tiến Luật ghi ngắn gọn "4-1" kèm những trái tim.

MỚI - NÓNG