Trước thềm World Cup, Suarez lớn tiếng dằn mặt tuyển Anh

Suarez tự tin sẽ đánh bại Anh
Suarez tự tin sẽ đánh bại Anh
TPO - Tiền đạo Luis Suarez tự tin phát biểu rằng đội tuyển Uruguay của anh xuất sắc hơn tuyển Anh khi hai đội đụng độ nhau tại vòng bảng World Cup tháng tới.

Trận đấu giữa Uruguay và Anh nằm trong khuôn khổ bảng D diễn ra vào ngày 19/6 tại Sao Paolo. Và tiền đạo Suarez sẽ là chủ công đội bóng Nam Mỹ đối đầu với đội tuyển quốc gia Anh, nơi có đội bóng anh đang thi đấu.

Tiền đạo đang khoác áo Liverpool quá tường tận đội hình tuyển Anh và tin rằng Uruguay có thể có kết quả tốt. "Tôi nghĩ họ có rất nhiều cầu thủ tốt đang ở phong độ cao và đều thi đấu cho các đội bóng lớn”, Suarez phát biểu trên Perform. 

"Phần lớn các cầu thủ đến từ các đội bóng lớn Premier League. Nhưng chúng tôi biết rằng họ gặp rất nhiều rắc rối và chúng tôi có thể làm tổn thương họ”, anh phân tích.

Khi được hỏi về khả năng lập nên chiến công năm 1950 Uruguay vượt qua chủ nhà Brazil để đăng quang, Suarez cho hay: “Rõ ràng Uruguay biết ý nghĩa một World Cup tại Brazil. Song là điều đó đã là quá khứ, còn chúng ta đang sống trong hiện tại”.

"Năm trước, Brazil đã loại chúng tôi tại Confederations Cup, nhưng đó là kết quả không công bằng bởi chúng tôi đã thi đấu tốt hơn. Nhưng đó là bóng đá và đôi lúc bạn không thể thắng dù thi đấu tốt hơn", cầu thủ xuất sắc nhất Premier League nói thêm.

MỚI - NÓNG