Trước khi quyết mua iPhone Xs hoặc Xs Max, hãy xem qua bài viết này

iPhone Xs và Xs Max sẽ bắt đầu lên kệ từ ngày 21/9.
iPhone Xs và Xs Max sẽ bắt đầu lên kệ từ ngày 21/9.
Làn sóng đánh giá đầu tiên dành cho iPhone Xs và Xs Max mới nhất đã bắt đầu đưa ra, cung cấp cho người dùng cái nhìn tốt nhất trước khi mua sắm.

Ngay cả khi những chiếc iPhone Xs và Xs Max được bán với giá lên đến hơn 23 triệu đồng nhưng các đánh giá đầu không có nhiều phàn nàn. Đó là những nhận xét từ CNBC, The Verge, Mashable, TechCrunch về thiết kế, máy ảnh, thời lượng pin, hiệu suất, màn hình và loa.

Máy ảnh

TechCrunch: “Thử nghiệm của tôi về chế độ chân dung trên iPhone Xs cho thấy nhiều cải thiện, nhưng vẫn còn một số điều cần sửa chữa như những sai sót khi làm mờ và một nửa ánh sáng xuất hiện xung quanh các đối tượng. Khả năng chụp người và tính năng Smart HDR cho kết quả tốt ngay cả khi không cần đến sự can thiệp từ bạn. Chế độ chụp Portrait hoàn toàn tốt hơn so với các iPhone trước đó”.

The Verge: “Tôi chắc chắn thích máy ảnh của Pixel 2 hơn, nhưng iPhone Xs không phải là quá xấu, và nó vẫn là một cải tiến đáng kể so với iPhone trước”.

Trước khi quyết mua iPhone Xs hoặc Xs Max, hãy xem qua bài viết này ảnh 1 Điện thoại đi kèm camera cải tiến so với tiền nhiệm iPhone X.

CNBC: “Chiếc máy ảnh này rất tốt. Tôi rất ấn tượng với iPhone X và Galaxy Note 9, nhưng với tôi thì hình ảnh của chiếc iPhone Xs trông đẹp hơn”.

Thời lượng pin

TechCrunch: “iPhone XS Max rõ ràng cung cấp thời lượng pin lớn, đánh bại iPhone X và Xs”.

Mashable: “Tôi đã có thời gian sử dụng pin bình thường trong cả ngày với iPhone Xs và iPhone Xs Max như những gì tôi nhận được trên iPhone X”.

The Verge: “Tôi đã dành nhiều thời gian thử nghiệm Xs Max và nó đã làm rất tốt, thậm chí còn tốt hơn cả so với tuyên bố tốt hơn 90 phút so với iPhone X của Apple”.

CNBC: “Thời lượng pin thực sự tốt trên iPhone Xs và iPhone Xs Max, nhưng lưu ý rằng tôi chỉ sử dụng chúng trong vài ngày”.

Thiết kế

The Verge: “Bởi vì màn hình lấp đầy toàn bộ mặt trước của điện thoại, Xs Max không có vẻ lớn như các phiên bản Plus của iPhone”.

Trước khi quyết mua iPhone Xs hoặc Xs Max, hãy xem qua bài viết này ảnh 2 iPhone Xs có thiết kế rất giống với iPhone X.

Mashable: “Mặc dù iPhone Xs Max nặng hơn iPhone 8 Plus nhưng chẳng hiểu sao tôi cảm thấy nhẹ hơn... Tôi đã rất thích khi nhìn thấy phía sau của nó, nơi máy ảnh lồi lên ít hơn”.

TechCrunch nhận xét về màu vàng: “Đây là một vàng sâu hơn nhiều so với Apple Watch Edition”.

CNBC: “Phần còn lại của thiết kế về cơ bản giống hệt với iPhone X”.

Hiệu suất

The Verge: “Xét về hiệu suất CPU, A12 thực sự không nhanh hơn nhiều. Apple chỉ trích dẫn một cải tiến hiệu suất 15%, và tôi đã không thực sự thấy một tốc độ cải thiện đáng chú ý trên iPhone X”.

Mashable: “Khi so sánh với một thiết bị như Galaxy Note 9 của Samsung, sử dụng chip Snapdragon 845 mới nhất từ Qualcomm, rõ ràng iPhone Xs và iPhone Xs Max là những con quái vật ... Với cải tiến CPU và GPU, mọi thứ từ tính năng chung của iOS 12 để chơi game đến tăng cường thực tế ảo là nhanh hơn nhiều”.

Màn hình

CNBC: “Đây là một trong những màn hình tốt nhất trên thị trường, cùng màn hình trên Galaxy Note 9. Nhưng một số cải tiến như phạm vi động tăng lên chỉ có thể được phát hiện khi xem ảnh. Thậm chí tôi nghĩ rằng hầu hết mọi người sẽ không chú ý”.

Trước khi quyết mua iPhone Xs hoặc Xs Max, hãy xem qua bài viết này ảnh 3 Chất lượng màn hình hiển thị trên iPhone Xs và Xs Max là rất tuyệt vời.

The Verge: “Xs Max hoàn toàn hấp dẫn để xem video hoặc chơi trò chơi trên màn hình lớn, tuyệt đẹp của nó. Tôi thích nó. Tuy nhiên phần mềm Xs Max cũng không thực sự tận dụng tốt kích thước lớn của nó khi không có thêm hàng biểu tượng màn hình chính. Mọi thứ chủ yếu chỉ lớn hơn; các ứng dụng như Slack, Gmail và Twitter cho bạn biết chính xác lượng thông tin giống như Xs nhỏ hơn”.

Nhận xét về Xs Max, Mashable cho biết: “Tôi đã biết màn hình thật tuyệt vời vì tôi là chủ sở hữu iPhone X, nhưng mọi thứ trông đẹp hơn trên màn hình lớn hơn của iPhone Xs Max”.

Face ID

TechCrunch: “Sử dụng Face ID, không có sự khác biệt đáng kể cho tôi về tốc độ hoặc số lượng tích cực”.

The Verge: “Face ID trên Xs nhanh hơn một chút so với X... Nếu bạn đeo kính như tôi, bạn sẽ vẫn phải nhập mật mã vào mỗi buổi sáng khi thức dậy vì bạn đang giữ điện thoại quá gần với khuôn mặt của bạn để nó hoạt động. Và kính râm chặn ánh sáng hồng ngoại vẫn sẽ ngăn nó hoạt động”.

Trước khi quyết mua iPhone Xs hoặc Xs Max, hãy xem qua bài viết này ảnh 4 Face ID trên iPhone mới có độ xử lý tốt hơn so với trên iPhone X.

Mashable: “Face ID là một cải tiến nhỏ nhanh hơn và đáp ứng nhiều hơn, nhưng nó vẫn không hoạt động ở chế độ nằm ngang”.

Loa

Mashable: “Nếu bạn thực sự lắng nghe kỹ, bạn có thể nghe thấy một chút tách biệt hơn giữa các kênh trái và phải, cùng độ sâu âm thanh tốt hơn, nhưng nó không đáng kể”.

The Verge: “Loa của iPhone Xs chắc chắn to hơn và rõ ràng hơn so với loa trên iPhone X”.

Giá bán

CNBC: “Các điện thoại có thể được xem là rất đắt đỏ nếu bạn muốn lưu trữ nhiều nội dung”.

The Verge: “Tôi sẽ không khuyên bạn chi ra số tiền 999 USD (23,3 triệu đồng) cho Xs nếu đã có X, nhưng nếu bạn đã đặt hàng trước, đừng lo lắng khi bạn sẽ yêu thích iPhone Xs”.

Mashable: “Nếu bạn muốn có những chiếc iPhone tốt nhất... thì iPhone Xs và iPhone Xs Max là những sản phẩm có những điều đó, và chúng đáng để đầu tư”.

Theo Theo Dân Việt
MỚI - NÓNG
TTCK đã thu hút dòng tiền kỷ lục, nhiều phiên giao dịch với giá trị tỷ đô; Ảnh: Như Ý
Dòng tiền đổ vào chứng khoán đến từ đâu?
TPO - Bất chấp dịch bệnh COVID - 19 đang phức tạp, thị trường chứng khoán Việt Nam vẫn giữ đà tăng điểm, tăng thanh khoản với việc dòng tiền từ khắp nẻo liên tục đổ về. Sự hấp dẫn của cổ phiếu cứ mua là có lãi từ hơn nửa năm nay đã trở thành “hấp lực” lôi kéo đám đông các nhà đầu tư mới, cùng các tổ chức, quỹ lao vào như thiêu thân. Trong vòng xoáy chứng khoán tăng giá này, ai cũng kỳ vọng mình sẽ kiếm được bẫm.

Có thể bạn quan tâm

Những vòng tròn vô tuyến kì lạ trên bầu trời.

Liên tục xuất hiện những vòng tròn bí ẩn trên bầu trời

TPO - Trong vài năm gần đây, các nhà thiên văn học đã phát hiện một số các vật thể hình tròn khổng lồ và gần như hoàn hảo trong vũ trụ xa xôi. Mặc dù chưa ai có lời giải thích nào cho những thực thể bí ẩn này, một nhóm nghiên cứu gần đây đã phát hiện thêm một thực thể khác, có khả năng đưa họ đến gần hơn với việc giải quyết vấn đề rắc rối này.
Thời gian ngủ trưa bao lâu là vừa đủ?

Thời gian ngủ trưa bao lâu là vừa đủ?

TPO - Có thể thấy một giấc ngủ trưa sẽ giúp cơ thể hết mệt mỏi, tái tạo năng lượng…Nhưng ngủ trưa quá ít hoặc quá nhiều đều không tốt cho sức khỏe, thậm chí còn phản tác dụng. Vậy ngủ trưa bao nhiêu là đủ?
Những chú ngựa mustang hoang dã ở Mỹ có nguồn gốc từ Tây Ban Nha.

Sự thật về những con ngựa hoang dã của Mỹ

TPO - Ngựa Mustang là hậu duệ của những con ngựa Tây Ban Nha được các nhà thám hiểm Tây Ban Nha đưa đến châu Mỹ vào thế kỷ 16. Mustang có nguồn gốc từ tiếng Tây Ban Nha "mestengo" và "mostrenco" - có nghĩa là "gia súc hoang dã “.
Ngỡ ngàng mối quan hệ độc đáo giữa lợn bướu và cầy mangut

Ngỡ ngàng mối quan hệ độc đáo giữa lợn bướu và cầy mangut

Điều kỳ lạ và độc đáo được thể hiện trong video giữa lợn bướu và cầy mangut khiến người xem phải thích thú. Bằng cách cho phép cầy mangut leo lên khắp cơ thể nó, để cầy mangut loại bỏ bọ ve và chúng có một bữa ăn giầu protein. Đây là mối quan hệ cộng sinh, độc đáo giữa hai loài động vật có vú, có lợi cho cả hai bên.