Trước giờ đại chiến, sao M.U khiêu khích Liverpool

Bruno Fernandes thực hiện thành công 15/16 quả phạt đền
Bruno Fernandes thực hiện thành công 15/16 quả phạt đền
TPO - Bruno Fernandes vừa có những tuyên bố nhằm Liverpool trước giờ anh cùng đồng đội tại M.U đại chiến nhà đương kim vô địch Ngoại hạng Anh vào lúc 23h30 ngày 17/1.
Cách đây không lâu, HLV Juergen Klopp của Liverpool từng phàn nàn: “M.U đang được hưởng quá nhiều penalty”. Thực tế là số lần đứng trên chấm 11m của M.U kể từ khi ban tổ chức giải Ngoại hạng Anh áp dụng Công nghệ video hỗ trợ trọng tài (VAR) ở mùa 2019/2020 là 20, trong khi con số tương tự bên phía Liverpool chỉ là 10.
Rõ ràng, những pha đá penalty đã góp rất nhiều điểm số cho Quỷ đỏ thành Manchester và với riêng Bruno Fernandes là thành tích ghi bàn bởi anh đã ghi tới 15 bàn trong tổng số 16 lần đứng trước chấm 11m.
Vậy nhưng, anh vẫn không đồng ý với nhận định từ phía đối thủ. Trước giờ đại chiến Liverpool, tiền vệ vừa lần thứ tư giành danh hiệu Cầu thủ xuất sắc nhất tháng của Ngoại hạng Anh, tuyên bố: “Tôi không nghe họ nói về chúng tôi, và thực lòng tôi cũng chẳng quan tâm. Bản thân tôi chẳng bao giờ để tâm về những điều người ta nói cả”.
“Tại Bồ Đào Nha, nếu như khoác áo Sporting, Benfica hay Porto thì bạn sẽ luôn phải nghe những lời bàn tán như vậy. Có lẽ họ muốn khích đối thủ, hoặc gây áp lực lên các trọng tài. Còn với tôi, điều quan tâm duy nhất là làm tốt nhiệm vụ của mình trên chấm penalty. Nếu đứng trước chấm đá phạt, tôi phải thực hiện sao cho hiệu quả nhất”.
“Bạn thấy đó, Raheem Sterling đã bỏ lỡ đến 3 quả phạt đền liên tiếp. Rõ ràng việc thực hiện chúng không phải chuyện đơn giản. Bạn phải rất tập trung, phải dồn hết tâm trí vào để làm cho tốt công việc. Ý tôi không phải là Sterling đá penalty kém, mà đưa anh ấy ra làm ví dụ để nhấn mạnh một điều rằng bất cứ chuyện gì cũng có thể xảy ra”.
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm