Có 39 kết quả :

Bí thư Thường trực Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Nguyễn Ngọc Lương

Bí thư Thường trực Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Nguyễn Ngọc Lương

TPO - Ngày 28/9, Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tổ chức Hội nghị công bố Quyết định về công tác cán bộ. Theo đó, anh Nguyễn Ngọc Lương - Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đoàn, Chủ tịch Trung ương Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam, được phân công làm Bí thư Thường trực Ban Chấp hành Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh khóa XI, nhiệm kỳ 2017 – 2022.
Hà Myo đưa Xẩm đến với khán giả quốc tế

Hà Myo đưa Xẩm đến với khán giả quốc tế

TPO - Nguyễn Thị Ngọc Hà (nghệ danh Hà Myo) là một ca sĩ đã góp phần đưa Xẩm lên các sân khấu trong nước và quốc tế, mang Xẩm đến với nhiều hơn những khán giả, nhất là người trẻ để có thể giữ gìn và phát triển âm nhạc nghệ thuật Việt Nam vươn tầm quốc tế,
Hoa hậu Nguyễn Thúc Thùy Tiên ngày càng đẹp hơn lên nhờ phương châm sống tích cực, làm việc thiện

Hoa hậu lan tỏa điều tốt đẹp

TP - Để được đội vương miện Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2021 (Miss Grand International), với Nguyễn Thúc Thùy Tiên là cả một hành trình không hề dễ dàng. Cô đã chinh phục mọi người bằng một tấm lòng nhân ái và bản lĩnh dám vượt lên số phận.
Thanh niên tình nguyện hỗ trợ lấy mẫu xét nghiệm COVID-19

Xứng đáng làm chủ vận mệnh dân tộc

TP - Theo GS.TS Nguyễn Đình Đức, Trưởng Ban Đào tạo, ĐHQG Hà Nội, Văn kiện Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII cần làm nổi bật tầm vóc của thanh niên Việt Nam, hăng hái tình nguyện chưa đủ, mà phải chinh phục đỉnh cao tri thức, đi vào mũi nhọn cách mạng 4.0. Đoàn phải chứng minh được tuổi trẻ Việt Nam đủ sức tiếp nối thế hệ cha anh làm chủ vận mệnh dân tộc...
Đoàn thanh niên xứng đáng là lực lượng tiên phong, cánh tay đắc lực và là niềm tin của Đảng

Đoàn thanh niên xứng đáng là lực lượng tiên phong, cánh tay đắc lực và là niềm tin của Đảng

Phát biểu tại Vòng Chung kết toàn quốc Cuộc thi trực tuyến tìm hiểu Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng, diễn ra chiều 19/12 tại Hà Nội, đồng chí Nguyễn Xuân Thắng, Ủy viên Bộ Chính trị, Chủ tịch Hội đồng Lý luận Trung ương, Giám đốc Học viện Chính trị Quốc gia Hồ Chí Minh, nhấn mạnh: "Đoàn thanh niên có nguồn lực rất dồi dào, đoàn viên thanh niên có nhiệt huyết, có niềm tin vững chắc vào chủ trương, đường lối của Đảng, xứng đáng là lực lượng tiên phong, cánh tay đắc lực và là niềm tin của Đảng". Báo Tiền Phong trân trọng giới thiệu toàn văn bài phát biểu của đồng chí Nguyễn Xuân Thắng.
Tổ chức Hội đã nhanh thích ứng, có nhiều hoạt động tham gia phòng chống dịch COVID-19

Hiểu được thanh niên để tập hợp rộng rãi

TP - “Cán bộ Hội phải thâm nhập vào cuộc sống của thanh niên thực sự; thâm nhập vào các hoạt động xã hội có chiều sâu hơn; phải hiểu được thanh niên thì mới định hình được chủ trương công tác phù hợp, để tiếp tục đoàn kết tập hợp rộng rãi thanh niên”.
Bí thư thứ nhất T.Ư Ðoàn đối thoại với thanh, thiếu nhi Việt Nam trong và ngoài nước

Bí thư thứ nhất T.Ư Ðoàn đối thoại với thanh, thiếu nhi Việt Nam trong và ngoài nước

TPO - Buổi đối thoại bắt đầu từ 14h ngày 16/3/2021, gồm nhiều nội dung: Lắng nghe tâm tư, nguyện vọng; giải đáp thắc mắc; tiếp thu những đề xuất, kiến nghị, hiến kế của đoàn viên, thanh niên, thiếu nhi; thông tin đến đoàn viên, thanh niên, thiếu nhi những nội dung cốt lõi của Chương trình công tác đoàn và phong trào thanh thiếu nhi năm 2021 và Tháng Thanh niên 2021; các hoạt động kỷ niệm 90 năm thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.
Tài năng trẻ và khát vọng Việt Nam

Tài năng trẻ và khát vọng Việt Nam

TPO - Đại hội Tài năng trẻ Việt Nam lần thứ III - năm 2020 diễn ra tại Thủ đô Hà Nội, với sự tham gia của 400 đại biểu là thanh thiếu nhi có thành tích xuất sắc trên nhiều lĩnh vực, đang học tập, nghiên cứu, công tác ở trong và ngoài nước.
Ông Đặng Mạnh Trung, Vụ trưởng, Trưởng Cơ quan Thường trực Ban Tuyên giáo T.Ư tại TPHCM và anh Lê Quốc Phong, Bí thư Thứ nhất T.Ư Đoàn TNCS HCM trao học bổng Nâng bước thủ khoa cho sinh viên năm 2018

Khởi động chương trình học bổng 'Nâng bước thủ khoa 2019'

TPO - Chương trình dự kiến được tổ chức tại TPHCM vào đầu tháng 12/2019 với một chuỗi sự kiện ý nghĩa: Tân thủ khoa từ mọi nơi sẽ tụ hội về TPHCM để tham gia các chương trình giao lưu, đêm hội gala, tham quan các danh thắng ở TPHCM và các tỉnh, dự lễ hội tôn vinh và nhận học bổng trị giá hơn 10 triệu đồng.