'Trung thu cho em' đến với trẻ em nghèo

'Trung thu cho em' đến với trẻ em nghèo
Thực hiện công tác đoàn và phong trào tình nguyện năm học 2020 – 2021, CLB Tình nguyện viên Thủ đô, Đoàn Thanh niên Cơ quan Trung ương Đoàn và Câu lạc bộ Self – Made millionaire cùng phối hợp tổ chức chương trình “Trung Thu Cho Em” 2020 tại Na Mèo, Quan Sơn, Thanh Hóa trong 2 ngày 26, 27/9/2020.

Nhằm mục đích chia sẻ phần nào nỗi khó khăn, vất vả của các em thiếu nhi vùng sâu vùng xa có hoàn cảnh khó khăn tại Na Mèo nhân dịp năm học mới 2020 – 2021 và tết trung thu thật sự ấm áp, ý nghĩa, tiếp sức cho nghị lực đến trường của các em, những món quà là những tâm tư, tình cảm mà các anh chị tình nguyện gửi gắm, hi vọng các em sẽ có một Tết trung thu thật đáng nhớ, thật hạnh phúc bên người thân.

'Trung thu cho em' đến với trẻ em nghèo ảnh 1
 

Chương trình đã trao tặng 200 suất quà trị giá 400.000 đ/suất, 15 xe đạp, 3.000 quyển vở, 1.000 chiếc bánh trung thu cùng nhiều phần quà khác đã được gửi đến các em nhỏ trong đêm hội cùng chú Cuội và chị Hằng. Đặc biệt hơn nữa trong chương trình Câu lạc bộ Self – Made millionaire đã trao tặng 1 ngôi nhà khăn quàng đỏ cho em học sinh Vi Hà Mạnh Tân, sinh ngày 21/08/2009 có hoàn cảnh vô cùng khó khăn. Bố mất, mẹ đau ốm quanh năm không có công việc ổn định. Hai mẹ con sống trong một căn nhà cũ kĩ, có thể đổ bất cứ lúc nào. Thế nhưng cậu học sinh đấy luôn nỗ lực phấn đâu không ngừng, suốt 6 năm học cậu luôn giữ vững là học sinh giỏi. Hi vọng trong căn nhà mới Tân có thể yên tâm học tập và viết tiếp ước mơ của mình.

'Trung thu cho em' đến với trẻ em nghèo ảnh 2
 
'Trung thu cho em' đến với trẻ em nghèo ảnh 3
 

Tham gia đồng hành cùng chương trình còn có Công ty cổ phần Helen Recipe, nhóm từ thiện TVU, Công ty cổ phần bánh kẹo Hải Hà, Trường THCS Chu Văn An – Thanh Trì, Trường THCS Nam Trung Yên và các mạnh thường quân trên khắp mọi miền tổ quốc đã chung tay đóng góp, hỗ trợ BTC chương trình để chương trình thành công hơn, ý nghĩa hơn.

'Trung thu cho em' đến với trẻ em nghèo ảnh 4
 

Anh Trần Văn Nam - Phó Chủ tịch CLB Self – Made millionaire chia sẻ “Đối với cá nhân tôi và anh em trong CLB Self – Made millionaire cảm thấy rất vui vì đã làm được một việc có ích cho xã hội, tôi luôn quan niệm rằng Yêu thương cho đi là yêu thương còn mãi, Trao yêu thương để nhận lại nụ cười. Vì vậy chúng tôi luôn cố gắng làm thật nhiều điều có ý nghĩa cho đồng bào ta, những nơi còn khó khăn thiếu thốn và chắc chắn trong thời gian sắp tới chúng tôi sẽ còn đồng hành và hỗ trợ nhiều hơn nữa trong công tác xã hội, cộng đồng”

'Trung thu cho em' đến với trẻ em nghèo ảnh 5
 
'Trung thu cho em' đến với trẻ em nghèo ảnh 6
 
'Trung thu cho em' đến với trẻ em nghèo ảnh 7
 

Kết thúc chương trình, hiện lên trên những gương mặt mệt mỏi của tình nguyện viên là những giọt mồ hôi, những niềm vui từ tận trong tim vì các bạn ấy đã mang đến cho các em nhỏ nơi núi rừng biên giới một cái tết trung thu thật hạnh phúc, ý nghĩa.

MỚI - NÓNG