Trung tâm văn hóa tỉnh Sóc Trăng bị lửa thiêu rụi giữa trời mưa

Sau hỏa hoạn, Trung tâm văn hóa Sóc Trăng chỉ còn lại tro bụi.
Sau hỏa hoạn, Trung tâm văn hóa Sóc Trăng chỉ còn lại tro bụi.
TPO - Chiều 26/9, một vụ cháy lớn tại Trung tâm Văn hóa tỉnh Sóc Trăng, tọa lạc trên đường Trương Công Định (phường 2, TP Sóc Trăng) đã thiêu rụi toàn bộ nhà biểu diễn, thiệt hại ước lên đến hàng trăm triệu đồng. 

Vào thời điểm xảy ra cháy, ngoài trời có mưa tương đối lớn. Nhận tin báo, lực lượng Cảnh sát PCCC công an Sóc Trăng đã điều 5 xe cứu hỏa đến hiện trường, tích cực dập tắt đám cháy. Đến khoảng 17 giờ ngọn lửa đã được khống chế.

Trung tâm văn hóa tỉnh Sóc Trăng bị lửa thiêu rụi giữa trời mưa ảnh 1

Trung tâm văn hóa tỉnh Sóc Trăng trước khi bị cháy.

Theo ông Lâm Hoàng Viên- Giám đốc Trung tâm văn hóa tỉnh Sóc Trăng, đám cháy xảy ra khi bên trong đang có nhiều đoàn luyện tập nhưng rất may mọi người đã kịp chạy thoát ra ngoài nên không có thương vong. Nguyên nhân ban đầu được xác định có thể do chập điện.

Trung tâm văn hóa tỉnh Sóc Trăng được xây dựng hoàn thành và đưa vào sử dụng năm 2012 với kinh phí trên 20 tỉ đồng. Theo một cán bộ ở trung tâm, sau khi xây dựng xong, hệ thống chữa cháy của trung tâm được đánh giá là không đảm bảo khi xảy ra sự cố.

Trung tâm văn hóa tỉnh Sóc Trăng bị lửa thiêu rụi giữa trời mưa ảnh 2

Hiện tại, do trời tối, lực lượng công an phong tỏa, bảo vệ hiện trường vụ cháy để ngày mai các đơn vị chức năng tiến hành điều tra nguyên nhân vụ cháy.

MỚI - NÓNG