Trung Ruồi: Muốn bỏ ngày 8/3 với nhiều trăn trở, tâm sự...

Nam diễn viên Trung Ruồi.
Nam diễn viên Trung Ruồi.
TPO - “Mới bước sang ngày 8/3 được ít phút thì trời bỗng đổ cơn mưa. Nằm nghe tiếng mưa rơi, tôi chợt nghĩ không biết giờ này, ở ngoài kia còn bao nhiêu người phụ nữ đang chưa được về nhà vì cuộc sống mưu sinh?”- diễn viên Trung Ruồi tâm sự.

Mới đây, những chia sẻ trên trang cá nhân dịp 8/3 của diễn viên Trung Ruồi khiến nhiều người phải suy ngẫm.

Theo đó, diễn viên Trung Ruồi cho rằng “muốn bỏ ngày 8/3” với nhiều trăn trở, tâm sự. Bài viết có tiêu đề: “Hãy bỏ ngày 8/3”.

Mới bước sang ngày 8/3 được ít phút thì trời bỗng đổ cơn mưa. Nằm nghe tiếng mưa rơi, tôi chợt nghĩ không biết giờ này, ở ngoài kia còn bao nhiêu người phụ nữ đang chưa được về nhà vì cuộc sống mưu sinh?

Rồi tôi lại chợt nghĩ, cái ngày 8 tháng 3 này phải gọi là ngày độc ác mới đúng ! Niềm vui trong ngày này chỉ đến với những người phụ nữ có điều kiện (điều kiện kinh tế, điều kiện được ở bên bạn bè và người thân) nhưng còn những người phụ nữ thiếu may mắn khác, họ sẽ cảm thấy thế nào khi ở trong không khí của ngày này. Khi họ chỉ được lặng lẽ chứng kiến niềm vui của người khác trong cái ngày mà đáng ra họ cũng phải được đối xử như công bằng như vậy?

Tôi muốn bỏ cái ngày này! Bởi với những người phụ nữ có điều kiện thì ngày nào cũng là ngày 8 tháng 3 rồi, còn với những người phụ nữ thiếu may mắn thì cái ngày này chỉ càng xoáy sâu vào nỗi bất hạnh của họ mà thôi. Ác lắm!

Chia sẻ thêm với PV Tiền Phong, diễn viên Trung Ruồi lý giải: “Thực ra, thì ngày 8/3 nào tôi cũng chứng kiến những hoàn cảnh đáng thương. Năm nay, nhân dịp tự viết và làm đạo diễn một bộ phim về chủ đề này nên tôi mới có cảm xúc viết ra thôi”.

Nam diễn viên cho biết, ngày 8/3 năm nay phải đi quay đến đêm nên không có thời gian ở nhà để chúc mừng mẹ và bạn gái. “Tuy nhiên theo như quan điểm của tôi trên facebook thì ở góc độ nào đó, mẹ tôi vẫn là người phụ nữ may mắn khi có điều kiện được ở gần tôi” - Trung Ruồi nói.

Tuy nhiên, Trung Ruồi cười và tiết lộ đã tặng quà mẹ và bạn gái trước ngày 8/3. “Tính tôi chẳng thích làm gì thuận theo quy tắc cả nên tôi cũng không muốn tặng quà vào đúng ngày 8/3”- nam diễn viên bật mí.

MỚI - NÓNG
Phó Thủ tướng Lê Văn Thành: 'Tất cả tàu, thuyền phải vào bờ hoặc tìm nơi trú ẩn an toàn’
Phó Thủ tướng Lê Văn Thành: 'Tất cả tàu, thuyền phải vào bờ hoặc tìm nơi trú ẩn an toàn’
TPO - "Từ giờ đến đêm nay, tất cả các tàu, thuyền phải vào bờ hoặc tìm nơi trú ẩn an toàn. Tuy nhiên, tốt nhất là vào bờ, vì đề phòng bão quật lại tại những khu vực trú ẩn trên biển như đã từng xảy ra vào năm 2017, người dân trở tay không kịp”, Phó Thủ tướng Lê Văn Thành yêu cầu.

Có thể bạn quan tâm