Trung Quốc giải cứu 181 trẻ em bị bắt cóc

Trung Quốc giải cứu 181 trẻ em bị bắt cóc
TP - Các quan chức Trung Quốc cho biết, cảnh sát nước này vừa phá hai băng nhóm lớn buôn bán trẻ em, giải cứu 181 trẻ em đến từ 15 tỉnh, bắt giữ 802 nghi phạm.

> Trung Quốc: Bắt hơn 800 đối tượng buôn bán trẻ em

Trẻ em bị bắt cóc thường bị bán làm con nuôi hoặc trở thành lao động, người giúp việc. Buôn bán trẻ em trở thành vấn nạn ở Trung Quốc và bị chỉ trích do chính sách một con và buông lỏng luật nhận con nuôi. Nhiều người cho rằng, chính sách này vô tình tạo ra thị trường ngầm mua bán trẻ em.

Nhật Vũ
Theo BBC

Theo Báo giấy
MỚI - NÓNG
Hà Nội hướng dẫn các trường chuẩn bị đón học sinh trở lại trường học.
Hà Nội hướng dẫn chi tiết việc chuẩn bị đón học sinh tựu trường
TPO - Khi học sinh đi học trở lại, các trường bố trí người đón và giao nhận học sinh tại cổng trường. Không tổ chức các hoạt động tập thể, tham quan thực tế, dã ngoại. Thứ hai hằng tuần tổ chức chào cờ tại lớp học... là những nội dung Hà Nội vừa xây dựng nhằm hướng dẫn các trường chuẩn bị đón học sinh đi học trở lại khi điều kiện cho phép. 
M.U vs Aston Villa 0-1: Bruno sút hỏng 11m, M.U thua trận đầu đau đớn
M.U vs Aston Villa 0-1: Bruno sút hỏng 11m, M.U thua trận đầu đau đớn
TPO - Cả hai đội đều có những cơ hội ghi bàn bị bỏ lỡ rất đáng tiếc. Trong đó, thủ thành hai đội thi nhau cứu thua trước những pha dứt điểm hiểm hóc của đối phương. Đến phút 87, Hause đánh đầu từ tình huống đá phạt góc ghi bàn mở tỷ số cho đội khách. Cú sút của Cavani 3 phút sau đó đưa bóng chạm tay Hause giúp MU được hưởng quả 11m, tiếc là Bruno sút không thành công khiến M.U nhận thất bại đầu tiên của mùa giải. 

Có thể bạn quan tâm

Một phi công chiến đấu sử dụng hệ thống AR. (Twitter)

Mỹ áp dụng công nghệ cao huấn luyện phi công chiến đấu

TPO - Không quân Mỹ (USAF) đã và đang thử nghiệm tích hợp các giải pháp công nghệ cao vào quy trình đào tạo phi công trong bối cảnh khủng hoảng "thực tế chiến đấu" (hình thức huấn luyện trên thực địa, sát với thực tế chiến tranh) mà lực lượng này phải đối mặt những năm gần đây.