Trung Quốc: Đàn gấu tàn sát nhân viên vườn thú, kéo lê thi thể trước mặt khách tham quan

Ảnh minh họa
Ảnh minh họa
TPO - Một nhân viên vườn thú ở Thượng Hải (Trung Quốc) đã bị tấn công và giết hại dã man bởi một đàn gấu trước sự chứng kiến của khách tham quan.

Theo Global Times, vụ tấn công xảy ra hôm thứ Bảy, 17/10, tại Công viên Động vật Hoang dã Thượng Hải (Trung Quốc).

Hình ảnh được đăng tải bởi các du khách cho thấy một nhân viên khu chuồng thú lớn đã bị một đàn gấu tấn công dã man khi đang làm việc.

Một người lái máy xúc làm việc gần đó đã tìm cách xua đuổi những con gấu hung hãn để giải vây cho nhân viên xấu số nhưng không thành công.

Thi thể người trông coi vườn thú sau đó bị đàn gấu kéo lê đi nơi khác. Còn người lái máy xúc buộc phải trốn trong xe cho đến khi cảnh sát đến.

Thảm kịch làm dấy lên một cuộc tranh luận gay gắt trên mạng xã hội. Nhiều người đặt ra câu hỏi vườn thú bố trí các hàng rào an toàn ra sao mà để những con gấu dễ dàng lại gần nhân viên chăm sóc.

Công viên xác nhận với Global Times hôm Chủ nhật rằng công tác điều tra đang được tiến hành, và khu vực nuôi nhốt các loài động vật nguy hiểm đã bị đóng cửa.

Những du khách đã mua vé trực tuyến và chưa vào thăm sở thú có thể được hoàn lại tiền.

Theo Theo Global Times
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Ông Lê Duy Truyền (thứ nhất từ trái sang) cùng các nhà báo Việt Nam chụp ảnh với lãnh tụ Cuba Fidel Castro vào tháng 10/2002, nhân chuyến thăm Cuba của Thủ tướng Phan Văn Khải Ảnh: NVCC

Kỳ vọng vào thế hệ lãnh đạo mới

TP - Ngay sau khi cách mạng Việt Nam Cuba thành công, một số người Việt đã có cơ hội sang đất nước cách nửa vòng Trái đất học tập. Chứng kiến những thay đổi ở Cuba hiện nay, họ nói rằng họ chờ đợi nhiều ở thế hệ lãnh đạo trẻ hơn, năng động hơn…
Cơ quan An ninh Ukraine (SBU)

Ukraine nâng cao cảnh giác, tiến hành tập trận chống khủng bố trên toàn quốc

TPO - Cơ quan An ninh Ukraine (SBU) đã bắt đầu kế hoạch tập trận chống khủng bố nhiều giai đoạn quy mô lớn ở hầu hết các khu vực của Ukraine trong bối cảnh lo ngại về an ninh quốc gia răng cao. Trong các cuộc tập trận, việc đề ra các biện pháp bảo vệ các cơ sở hạ tầng chiến lược và biên giới quốc gia được chú trọng hơn.