Trúng đạn, trung sĩ Long vẫn giục đồng đội truy bắt tội phạm

Trúng đạn, trung sĩ Long vẫn giục đồng đội truy bắt tội phạm
Khi bị bọn tội phạm bắn bị thương nhưng trung sỹ Đỗ Đăng Long vẫn thúc giục đồng đội tiếp tục truy đuổi bọn tội phạm, không để chúng có cơ hội tẩu thoát.

Cũng theo Đại tá Đỗ Hữu Ca: Ông nội của Đỗ Đăng Long là cụ Đỗ Đăng Xuyên - một chiến sĩ công an tích cực trong thời kỳ kháng chiến - nên gia đình có truyền thống cách mạng, Long rất tuân thủ kỷ luật từ gia đình đến khi công tác.

Chính vì thế ở trong ngành công an, Long luôn là người tham gia mọi phong trào và tích cực giúp đỡ bạn bè, đồng đội, luôn được mọi người yêu mến. Nhưng không ai ngờ số phận trớ trêu đã không cho Long được sống để chăm sóc bố mẹ, em ruột và bạn gái khi anh đã anh dũng hi sinh rạng sáng 2-1.

Theo Nguyên Lê
An ninh thủ đô

Theo Đăng lại
MỚI - NÓNG
TTCK đã thu hút dòng tiền kỷ lục, nhiều phiên giao dịch với giá trị tỷ đô; Ảnh: Như Ý
Dòng tiền đổ vào chứng khoán đến từ đâu?
TPO - Bất chấp dịch bệnh COVID - 19 đang phức tạp, thị trường chứng khoán Việt Nam vẫn giữ đà tăng điểm, tăng thanh khoản với việc dòng tiền từ khắp nẻo liên tục đổ về. Sự hấp dẫn của cổ phiếu cứ mua là có lãi từ hơn nửa năm nay đã trở thành “hấp lực” lôi kéo đám đông các nhà đầu tư mới, cùng các tổ chức, quỹ lao vào như thiêu thân. Trong vòng xoáy chứng khoán tăng giá này, ai cũng kỳ vọng mình sẽ kiếm được bẫm.

Có thể bạn quan tâm

Đọc lệnh khởi tố vụ án và lệnh bắt tạm giam 2 đối tượng tổ chức cho người khác nhập cảnh trái phép.

Chiêu thức tinh vi tổ chức cho người Trung Quốc nhập cảnh trái phép

TPO - Tách nhỏ người nhập cảnh trái phép và chia ra nhiều chặng đường khác nhau, dùng xe ô tô có biển số của địa phương hoặc vùng lân cận để đưa đón người, sử dụng giấy CMND giả, bố trí người Việt Nam đi kèm... Bằng thủ đoạn trên, các đối tượng đã tổ chức trót lọt nhiều đợt người Trung Quốc nhập cảnh trái phép vào Việt Nam.
Trụ sở công an quận Tây Hồ.

Nhiều cán bộ Công an Tây Hồ bị tạm đình chỉ: Giám đốc Công an Hà Nội nói gì?

TPO - Trước thông tin Cơ quan điều tra Viện kiểm sát nhân dân Tối cao đang điều tra làm rõ dấu hiệu xâm phạm hoạt động tư pháp của một số cán bộ Công an quận Tây Hồ (Hà Nội), Trung tướng Nguyễn Hải Trung, Giám đốc Công an thành phố Hà Nội khẳng định sẽ xử lý nghiêm đối với cán bộ nếu để xảy ra sai phạm.