Có 23 kết quả :

Một trong những địa điểm được chọn làm nơi tập kết hàng hóa cho thành phố. Ảnh minh họa

Hà Nội ‘chốt’ 5 địa điểm làm nơi tập kết hàng hoá thiết yếu

TPO - Nhằm bảo đảm nguồn cung hàng hóa, giảm tải lượng hàng hóa về các chợ đầu mối, chợ có tính chất đầu mối hoặc trong trường hợp các chợ đầu mối của thành phố tạm đóng cửa, UBND thành phố nhất trí trưng dụng 5 địa điểm làm nơi tập kết nông sản, hàng hóa thiết yếu phục vụ nhu cầu của nhân dân.
Nệm Vạn Thành sản xuất trở lại sau cháy lớn

Nệm Vạn Thành sản xuất trở lại sau cháy lớn

Khoảng 14h10 ngày 27/05, kho thành phẩm chứa nệm của công ty nệm Vạn Thành, quốc lộ 22, huyện Củ Chi bất ngờ phát hỏa trên diện tích 12.000m2. Sau khi được sư hỗ trợ kip thời của các đơn vị PCCC TP.HCM, đến 22g cùng ngày các điểm cháy đã đươc cơ bản cách ly xử lý triệt để.
Một cửa hàng qui mô lớn với các loại giầy dép, váy áo, đồ thể thao hàng mã không khác gì cửa hiệu cho người sống.

Tất bật thủ phủ vàng mã ở Bắc Ninh

Tại xã Song Hồ (huyện Thuận Thành, tỉnh Bắc Ninh) trung tâm buôn bán hàng mã sầm uất đang sôi lên sùng sục khi chỉ còn vài ngày nữa là đến rằm tháng Bảy - ngày xá tội vong nhân.Không thiếu thứ gì, từ vàng mã thông dụng đến những mặt hàng đặc biệt như chân giả, máy cày, xe tăng,…
Bến xe Cà Mau đông người đi kể từ ngày mùng 4 tết

Cà Mau: Vé xe tăng vọt, chất lượng rất tồi

TPO - Từ sáng ngày 22/2 (mồng 4 Tết), Bến xe khách Cà Mau có rất đông khách mua vé hoặc đã mua vé trước để đi các tỉnh Miền Đông Nam Bộ và TP HCM. Giá vé tăng từ 40% đến 60% so với những ngày bình thường nhưng chất lượng phục vụ kém, không có máy lạnh nhà chờ, không xe trung chuyển.
Quá nhiều dấu hỏi

Quá nhiều dấu hỏi

TP - Có thể thấy ngay những người, những cơ quan ủng hộ chủ trương xây dựng sân bay Long Thành tại Đồng Nai đều có liên quan hoặc trực tiếp, hoặc gián tiếp. Đó là Bộ Giao thông-Vận tải, là Cục Hàng không, là những người trong hội đồng thẩm định nhà nước về dự án được nói là sẽ thay thế sân bay Tân Sơn Nhất hiện nay…
Trong khi vẫn loay hoay với sân bay Long Thành, nhiều sân bay khác đều đang quá tải. Ảnh: Sỹ Lực

Loay hoay với dự án sân bay lớn nhất Việt Nam

TP - Sự chậm trễ xây dựng Sân bay Long Thành khiến Việt Nam đánh mất cơ hội trở thành một trong số ít trung tâm hàng không của khu vực. Có ý kiến cho rằng, chúng ta đang phải trả giá cho sự chậm trễ, trong khi nhiều nước thu được nhiều lợi ích từ việc xây mới và mở rộng sân bay. 
Hà Nội sẽ quản chặt taxi bằng phù hiệu mới. Ảnh: T.Đảng

Các hãng taxi Thủ đô sợ các tỉnh trả đũa

TP - Trước sự việc Hà Nội dùng phù hiệu riêng để loại taxi ngoại tỉnh, sáng 15/8 đại diện nhiều doanh nghiệp (DN) và Hiệp hội vận tải tại Thủ đô cho rằng, lượng taxi ngoại tỉnh đến Hà Nội và taxi của Hà Nội đi các tỉnh tương đương, nếu thành phố triển khai không tốt taxi của họ sẽ bị các tỉnh trả đũa.
Kiểm tra phóng xạ hàng hóa xuất nhập khẩu

Kiểm tra phóng xạ hàng hóa xuất nhập khẩu

TP - Tổng cục Hải quan cho biết, từ tháng 8 này, lực lượng hải quan sẽ kiểm tra, phát hiện phóng xạ đối với hàng hóa xuất khẩu, nhập khẩu quá cảnh, trung chuyển vận chuyển bằng container tại các cửa khẩu cảng biển quốc tế.