‘Trùm’ truyền hình thuê nhà nhiều ngàn đô cho bồ nhí

‘Trùm’ truyền hình thuê nhà nhiều ngàn đô cho bồ nhí
TPO - Nổi tiếng quyền lực và giàu có trong làng giải trí, sở hữu nhiều biệt thự nhưng Simon Cowell vẫn chưa thể đón bạn gái đến ở cùng.

> ‘Trùm’ truyền hình có con với vợ bạn

Vừa qua, vị giám khảo đình đám của chương trình truyền hình thực tế ăn khách X-Factor đã ‘mạnh tay’ thuê một biệt thự với mức giá 20.000 đô (tương đương 420 triệu đồng) mỗi tháng cho người tình đang mang bầu - Lauren Silverman.

Một nguồn tin cho biết, Simon muốn tìm một nơi yên tĩnh và thoải mái cho bạn gái nghỉ ngơi vì cô đang mang thai đứa con 10 tuần tuổi của ông.

Simon Cowell và người tình mang bầu tốn giấy mực của báo giới
Simon Cowell và người tình mang bầu tốn giấy mực của báo giới.

Được biết, Simon sở hữu hai khu dinh thự rộng lớn ở Los Angeles trị giá 15 và 22 triệu đô. Theo tờ Mirror, bạn gái của anh sẽ chuyển tới sống trong một biệt thự tại đó khi việc riêng được giải quyết ổn thỏa.

Hiện tại Lauren chưa thể công khai đến ở nhà Cowell khi cô vẫn chưa ly dị xong với chồng cũ, Andrew Silverman. Thêm vào đó, cô cũng cần ở lại New York để giải quyết thủ tục ly hôn và tranh chấp quyền nuôi cậu con trai 7 tuổi. Vì vậy, trước mắt, người đẹp sẽ ở trong biệt thự mà Simon thuê.

Toàn cảnh khu biệt thự đắt đỏ
Toàn cảnh khu biệt thự đắt đỏ.

Mặc dù số tiền thuê biệt thự khá đắt đỏ nhưng với thu nhập 90 triệu đô năm vừa qua của Simon Cowell thì đó chỉ là chuyện bình thường.

Ông ‘trùm’ truyền hình được cho rằng đã không tiếc tiền để chăm lo cho bạn gái và em bé sắp chào đời.

Theo Dịch
MỚI - NÓNG