Trùm mafia chuyển giới bị sát hại dã man, chôn nửa người

Trùm mafia Giovanni Arrivoli (phải) trước đây là nữ nhưng đã phẫu thuật chuyển giới thành nam
Trùm mafia Giovanni Arrivoli (phải) trước đây là nữ nhưng đã phẫu thuật chuyển giới thành nam
TPO - Cảnh sát vừa tìm thấy thi thể của Giovanni Arrivoli ở Naples, Ý. Trùm mafia này bị chôn nửa người và có nhiều dấu vết tra tấn trên cơ thể.

Cảnh sát Italia vừa tìm thấy thi thể ông trùm mafia Giovanni Arrivoli ở Naples, Ý.

Được biết, Arrivoli vốn là phụ nữ nhưng đã phẫu thuật chuyển giới thành nam. Ông trùm 41 tuổi của băng Pagato Amato này sở hữu một quán bar tên là Blue Moon, nơi được cho là hang ổ của băng nhóm.

Arrivoli ra tù năm 2012 sau một thời gian thụ án vì dính líu đến ma tuý.

Trùm mafia chuyển giới bị sát hại dã man, chôn nửa người ảnh 1 Cảnh sát di chuyển các bằng chứng tại nơi Arrivoli bị sát hại
Trùm mafia chuyển giới bị sát hại dã man, chôn nửa người ảnh 2 Cảnh sát tại hiện trường

Ngày 10/5, vị hôn thê của Arrivoli trình báo cảnh sát việc đối tượng này mất tích. Ba ngày sau, lực lượng chức năng phát hiện thi thể của Arrivoli.

Khám nghiệm tử thi cho thấy, ông trùm mafia chuyển giới này bị trúng 3 phát đạn trong đó có 2 phát vào đầu. Ngoài ra trên thi thể nạn nhân có nhiều dấu hiệu tra tấn.

Hiện cảnh sát vẫn đang điều tra hung thủ. Tuy nhiên, truyền thông địa phương nghi ngờ thủ phạm có thể là băng đảng đối thủ do tranh chấp về buôn bán ma tuý.

Theo Theo Dailymail
MỚI - NÓNG
Tuyên dương 60 thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác
Tuyên dương 60 thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác
TPO - Ngày 20/5, Đoàn Khối Doanh nghiệp T.Ư Đoàn tổ chức lễ tuyên dương 60 Thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác lần thứ VI, năm 2022 và trao giải cuộc thi trực tuyến tìm hiểu truyền thống 15 năm Đảng bộ Khối Doanh nghiệp T.Ư và 15 năm Đoàn Khối Doanh nghiệp T.Ư.
Bộ GD&ĐT dự kiến bỏ quy định xếp hạng đạo đức nhà giáo
Bộ GD&ĐT dự kiến bỏ quy định xếp hạng đạo đức nhà giáo
TPO - Bộ GD&ĐT dự kiến sẽ sửa đổi nhiều quy định quan trọng liên quan tới giáo viên như: Bỏ quy định giáo viên phải có chứng chỉ bồi dưỡng tiêu chuẩn chức danh nghề nghiệp theo hạng cũng như không xếp hạng về đạo đức nghề nghiệp... nhằm lấy ý kiến đóng góp của thầy cô giáo và dư luận xã hội. 

Có thể bạn quan tâm