Có 39 kết quả :

Tặng 100 suất quà tết cho sinh viên có hoàn cảnh khó khăn

Tặng 100 suất quà tết cho sinh viên có hoàn cảnh khó khăn

TPO - Ban Chấp hành Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh Đại học Thái Nguyên (ĐHTN) vừa tổ chức chương trình “Xuân sinh viên”, tuyên dương “Thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác”, tuyên dương “Sinh viên 5 tốt” cấp ĐHTN năm học 2015-2016 và tặng quà tết cho sinh viên có hoàn cảnh khó khăn.
Thay đổi phí tham quan vườn quốc gia từ 1/1/2017

Thay đổi phí tham quan vườn quốc gia từ 1/1/2017

TPO - Bộ Tài chính vừa ban hành Thông tư số 206/2016/TT-BTC quy định mức thu, chế độ thu, nộp và quản lý sử dụng phí thăm quan các Vườn quốc gia Bạch Mã, Cúc Phương, Ba Vì, Tam Đảo, Yokdon, Cát Tiên. Thông tư này có hiệu lực từ ngày 1/1/2017.
Ông Vũ Văn Cường – Bí Thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐTV Vinataba (thứ 6 từ trái qua) chúc mừng ĐVTN tiêu biểu.

Tuyên dương 85 thanh niên làm theo lời Bác

TPO - Đoàn Thanh niên Tổng Công ty thuốc lá Việt Nam vừa tổ chức tuyên dương 85 đoàn viên, thanh niên tiêu biểu đạt danh hiệu “Thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác”. Đây là những gương mặt ưu tú nhất đại diện cho 2500 đoàn viên thanh niên (ĐVTN) thuộc các cơ sở Đoàn trực thuộc đã có nhiều thành tích, sáng tạo trong công tác đoàn và sản xuất kinh doanh.
Trường ĐH Kinh tế Đà Nẵng đã sẵn sàng cho ngày hội Chủ nhật Đỏ sẽ diến ra vào sáng mai 24/1. Ảnh: Đào Phan.

ĐH Kinh tế Đà Nẵng đã sẵn sàng cho Ngày hội Chủ nhật Đỏ

TPO - Năm thứ hai liên tiếp là đơn vị đăng cai phối hợp tổ chức ngày hội Chủ nhật Đỏ, Đại học Kinh tế Đà Nẵng đặt mục tiêu thu hơn 700 đơn vị máu. Đến thời điểm chiều ngày 23/1, mọi công tác vận động, tuyên truyền và tổ chức cho ngày hội hiến máu lớn nhất thành phố đã được hoàn tất, chờ thời khắc khởi động.
Thầy Fumitaka (ngoài cùng) hướng dẫn trẻ em và người dân Hội An quan sát bầu trời qua kính thiên văn. Ảnh: Nguyễn Trang

Chuyện ba người Nhật ở Hội An

TP - Từ thế kỷ XVI, nhiều thương nhân Nhật Bản đã vượt đại dương đến định cư làm ăn tại thương cảng Faifo sầm uất. Qua 400 năm, người Nhật để lại nơi đây nhiều công trình kiến trúc mang đậm nét văn hóa Nhật. Hậu duệ của họ, nay cũng nhiều người gắn bó với mảnh đất này với những công việc khác nhau.
Tin vắn ngày 31/5

Tin vắn ngày 31/5

TP - Bộ Tài nguyên và Môi trường giao lưu trực tuyến với dân. Ngày 4/6 tới, Bộ Tài nguyên và Môi trường cùng 63 Sở Tài nguyên và Môi trường các tỉnh, thành phố sẽ giao lưu trực tuyến với nhân dân và doanh nghiệp về đẩy mạnh cải cách thủ tục hành chính trong lĩnh vực tài nguyên và môi trường. Thời gian giao lưu một ngày, bắt đầu từ 8h00.
TIN đọc nhanh ngày 16/11

TIN đọc nhanh ngày 16/11

TP - * ĐH Đà Nẵng sẽ trở thành Đại học Nghiên cứu. Sáng 15/11, Đại học Đà Nẵng long trọng tổ chức kỷ niệm 20 năm ngày thành lập (1994-2014). Hợp nhất từ các trường ĐH Bách khoa, Đại học Ngoại ngữ, CĐ Sư phạm QN-ĐN và trường Công nhân kỹ thuật Nguyễn Văn Trỗi, đến nay ĐH Đà Nẵng trở thành một trong 3 trung tâm đại học lớn của Việt Nam, với 11 đại học thành viên và đơn vị đào tạo trực thuộc.