Trực thăng hạ cánh trên cao tốc để… hỏi đường

Phi công chạy về phía xe tải để hỏi đường
Phi công chạy về phía xe tải để hỏi đường
TPO - RT ngày 15/2 đưa tin, một chiếc trực thăng chiến đấu Mi-8 bị lạc đường đã phải hạ cánh xuống một cao tốc ở Kazakhstan, chắn đường một đoàn xe tải.

Điều khiến mọi người bất ngờ là phi công ra khỏi trực thăng, chạy về phía chiếc xe tải đầu tiên. Anh bắt tay tài xế và hỏi đường tới thành phố gần nhất. Tài xế nhiệt tình chỉ đường cho anh.

Sau đó, phi công vẫy tay chào tài xế và chạy lại về phía trực thăng, tiếp tục hành trình của mình.

Tiếng tài xế xe tải vang lên trong đoạn video: “Anh ta bị lạc. Anh ấy hỏi đường tới Aktobe”. Trong khi đó, chiếc trực thăng bắt đầu cất cánh.

Player Loading...

Video được đăng tải trên mạng xã hội và nhanh chóng lan truyền chóng mặt. Trước sự việc này, Bộ Quốc phòng Kazakhstan cho biết trong một tuyên bố rằng đây chỉ là “một bài tập định vị bằng thị giác”, các phi công được phép dùng phương pháp thủ công là hỏi đường để hoàn thành bài tập. Tuyên bố cũng cho biết, chiếc trực thăng trên đã trở về căn cứ an toàn.

Theo Theo RT
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Poster tuyên truyền về sức mạnh của Không quân Trung Quốc tại một ga tàu điện ngầm ở Bắc Kinh ngày 2/11. (Ảnh: Bloomberg)

Bộ trưởng Lục quân nói Mỹ đang chuẩn bị căn cứ, tên lửa để đối phó Trung Quốc

TPO - Khi căng thẳng Mỹ - Trung gia tăng và Washington tiếp tục “xoay trục” sang Ấn Độ Dương – Thái Bình Dương, quân đội Mỹ đang chuẩn bị cho khả năng xảy ra một cuộc xung đột với Trung Quốc bằng cách tập trung củng cố căn cứ, hậu cần và tên lửa tầm xa phù hợp với địa hình ở khu vực, Bộ trưởng Lục quân Mỹ cho biết ngày 1/12.