Truất quyền thu phí nếu bảo trì đường kém

Truất quyền thu phí nếu bảo trì đường kém
TP - Ngày 14/7, Tổng cục Đường bộ cho biết, Tổng cục Trưởng Nguyễn Văn Huyện vừa yêu cầu nhà đầu tư Dự án BOT sửa chữa và nâng cấp một số đoạn đi qua thị trấn trên Quốc lộ 20, tỉnh Lâm Đồng

Đồng thời thực hiện các việc: Vá lại những điểm mặt đường xuống cấp, khơi thông thoát nước, sửa chữa biển báo, phát quang cây xanh. Công việc nêu hoàn thành trước ngày 30/9, nếu không sẽ bị dừng thu phí (và không được kéo dài thời gian thu phí). Tổng cục cũng kiểm tra các dự án BOT khác và có cách xử lý tương tự.

Vừa qua, theo chỉ đạo của Bộ trưởng GTVT Đinh La Thăng, Tổng cục này dừng thu phí qua hầm Đèo ngang do Tổng Cty Sông Đà làm chủ đầu tư.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Làng bánh tráng trăm tuổi ở miền Tây tất bật vào vụ Tết

Làng bánh tráng trăm tuổi ở miền Tây tất bật vào vụ Tết

TPO - Làng nghề bánh tráng Cù lao Mây (huyện Trà Ôn, tỉnh Vĩnh Long) có tuổi đời hơn trăm năm và được xem là đặc sản của tỉnh Vĩnh Long bởi cách làm thủ công, vị ngon, ngọt mang đậm chất quê hương. Hiện làng nghề có hơn 70 hộ dân đang sản xuất bánh tráng quanh năm, nhộn nhịp nhất là vào dịp Tết.
Làng trầm hương làm ngày cày đêm vẫn 'cháy hàng'

Làng trầm hương làm ngày cày đêm vẫn 'cháy hàng'

TPO - Chỉ còn 2 tuần nữa là Tết Nguyên đán, những ngày này người dân ở làng trầm Phúc Trạch (Hương Khê, Hà Tĩnh) đang tất bật sản xuất các loại hương, nhang, trầm nụ để phục vụ thị trường. Dù làm cả ngày lẫn đêm, nhưng hàng làm ra vẫn không đủ phục vụ thị trường.