Trót 'yêu' bạn gái học lớp 6, nam thanh niên lĩnh 12 năm tù

TPO - Nói dối cha mẹ là đi học để đến nhà bạn trai làm “chuyện người lớn”. Bị phụ huynh phát hiện và tố cáo, người yêu của bé gái lĩnh án 12 năm tù.

Ngày 11/8, TAND TP Cần Thơ xét xử sơ thẩm (xử kín) đối với bị cáo Nguyễn Văn Hậu (19 tuổi, ngụ phường Trung Nhứt, quận Thốt Nốt, TP Cần Thơ) về tội “Hiếp dâm người dưới 16 tuổi”.

Theo cáo trạng, Hậu và em P.T.C.X (11 tuổi) quen nhau qua mạng xã hội facebook, rồi phát sinh tình cảm yêu đương nam nữ và X. đã nhiều lần đến nhà Hậu chơi.

Ngày 23/12/2019, X. nói với gia đình là đi học nhưng không đến trường, mà đón xe khách tới nhà gặp Hậu.

Bị cáo đưa X. về nhà mình và giới thiệu là bạn gái. Đến chiều cùng ngày, không thấy con gái đi học về nên cha mẹ X. đã đến trường tìm nhưng không thấy. Sau khi kiểm tra trong máy tính bảng của X. thì phát hiện, cô bé nhắn tin có nội dung tình cảm với Hậu.

Trót 'yêu' bạn gái học lớp 6, nam thanh niên lĩnh 12 năm tù ảnh 1 Bị cáo Hậu tại phiên tòa.

Do đó, sáng ngày 24/12/2019, phụ huynh của bé gái lớp 6 tìm đến nhà Hậu và gặp X. Nghi ngờ cả 2 đã quan hệ tình dục với nhau nên cha mẹ X. đã đưa em này đi trình báo Công an.

Qua làm việc, Hậu thừa nhận đã 2 lần làm “chuyện người lớn” với bạn gái 11 tuổi tại phòng ngủ nhà mình.

HĐXX nhận định, Hậu là người có đủ năng lực chịu trách nhiệm hình sự, lợi dụng mối quan hệ quen biết và việc bị hại còn nhỏ tuổi, chủ động rủ rê quan hệ tình dục với bị cáo.

Hành vi của bị cáo là nguy hiểm cho xã hội, phạm tội thuộc trường hợp đặc biệt nghiêm trọng, trực tiếp xâm hại đến quyền tự do và bất khả xâm phạm về tình dục của người dưới 16 tuổi; làm ảnh hưởng đến quá trình phát triển bình thường về thể chất, tâm sinh lí của bị hại.

Kết thúc phiên tòa, HĐXX quyết định tuyên phạt bị cáo Hậu mức án 12 năm tù về tội “Hiếp dâm người dưới 16 tuổi”.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Ông Nguyễn Văn Tứ

Cựu Giám đốc Sở KH&ĐT Hà Nội nhận hàng trăm triệu của ông chủ Nhật Cường

TPO - Kết luận điều tra thể hiện, vào dịp Tết năm 2017, bị can Bùi Quang Huy, Tổng giám đốc Cty Nhật Cường đã đến phòng làm việc của ông Nguyễn Văn Tứ (Giám đốc Sở KH&ĐT) chúc Tết và biếu 1 chai rượu ngoại và 300 triệu đồng. Còn ông Nguyễn Tiến Học, Phó giám đốc Sở này nhận 100 triệu của Giám đốc Công ty Đông Kinh…
Ông Nguyễn Đức Chung can thiệp để Cty Nhật Cường thực hiện gói thầu số hoá như nào?

Ông Nguyễn Đức Chung can thiệp để Cty Nhật Cường thực hiện gói thầu số hoá như nào?

TPO - Do có mối quan hệ quen biết và được Bùi Quang Huy, Tổng giám đốc Công ty Nhật Cường nhờ nên ông Chung đã chỉ đạo đình chỉ, dừng thực hiện gói số hoá năm 2016 không đúng thẩm quyền, can thiệp trái pháp luật vào hoạt động đấu thầu. Rồi yêu cầu cho công ty Nhật Cường thực hiện thí điểm gói thầu này…
Các đối tượng tra tấn cô gái như thời trung cổ rồi quay clip, đăng lên mạng xã hội - Ảnh cắt từ clip

Vụ nữ nhân viên karaoke bị tra tấn, làm nhục: Khởi tố, tạm giam 2 đối tượng

TPO - Chiều nay, 27/7, Công an tỉnh Thái Bình cho biết, liên quan đến vụ cô gái 15 tuổi quê ở Thanh Hoá bị một nhóm người đánh, làm nhục, Cơ quan CSĐT Công an huyện Hưng Hà, tỉnh Thái Bình đã làm rõ hành vi và khởi tố vụ án, khởi tố 2 đối tượng về hành vi “Làm nhục người khác” và “Giữ người trái pháp luật”.