Trọng tài bị khán giả Cần Thơ ném chai nước

Cầu thủ Cần Thơ nhiều lần phản ứng trọng tài Thư trong trận đấu.
Cầu thủ Cần Thơ nhiều lần phản ứng trọng tài Thư trong trận đấu.
Bức xúc vì đội nhà thất trận, khán giả chủ nhà đã la ó và ném chai nước khi trọng tài chính tiến vào đường hầm sau trận đấu giữa Cần Thơ và Hà Nội ở V-League 2018 chiều 17/3.

Phút 84, khi Cần Thơ đang bị dẫn 0-1, tiền đạo Dyachenko xâm nhập và ngã trong vòng cấm. Tuy nhiên trọng tài Nguyễn Trọng Thư đã xua tay, không thổi phạt đền. Ban huấn luyện Cần Thơ liền đứng dậy phản ứng, trên sân khán giả chủ nhà cũng la ó, đòi thay trọng tài. Do lỗi phản ứng, Dyachenko còn bị phạt thẻ vàng.

Kết thúc trận đấu, việc đội nhà thảm bại 0-3 càng khiến khán giả Cần Thơ bực tức. Ông Lê Việt Hùng, Chủ tịch Công ty XSKT Cần Thơ, nhà tài trợ đội bóng đã phàn nàn và buông lời thoá mạ trọng tài Trọng Thư khi ông rời sân. Ông Hùng cho rằng trọng tài đã không công bằng và mong rằng lần sau không phải gặp ông Thư ở những trận đấu của Cần Thơ.

Trên đường vào đường hầm, trọng tài Trọng Thư bị một khán giả ở khán đài A ném chai nước nhưng may mắn tránh kịp.

Phát biểu sau trận đấu, HLV Đinh Hồng Vinh của Cần Thơ cho biết: “Tôi không muốn nhận xét về trọng tài. Tôi tôn trọng quyết định của trọng tài, nếu họ sai thì Ban tổ chức sẽ xử lý để làm cho mùa giải tốt đẹp hơn”.

Theo Theo Vnexpress
MỚI - NÓNG