Trọng tài bắt trận SLNA trước nguy cơ bị treo còi

Trọng tài bắt trận SLNA trước nguy cơ bị treo còi
Truởng ban trọng tài Nguyễn Văn Mùi cho biết, bước đầu, Ban trọng tài xác định trọng tài chính điều khiển trận SLNA và Quảng Nam mắc lỗi. 

Tâm điểm của lực lượng trọng tài ở vòng 5 chính là pha công nhận bàn thắng nâng tỷ số lên 3-2 của Quảng Nam. Theo góc quay của truyền hình, trung vệ Thiago của Quảng Nam đã đẩy Nguyên Mạnh nhưng trọng tài chính Nguyễn Trung Kiên B lại không thổi phạt. Vì thế, đội bóng xứ Quảng tiếp tục tổ chức tấn công và đã ghi được bàn nâng tỷ số lên 3-2 để rồi giành chiến thắng chung cuộc 4-2.

Trưởng ban trọng tài Nguyễn Văn Mùi cho biết: “Ban trọng tài đã xem băng ghi hình của đài truyền hình và bước đầu, xác định trọng tài Kiên đã mắc lỗi trong tình huống đó. Trong chiều nay (13/2), Ban trọng tài sẽ xem kỹ lại băng kỹ thuật của BTC. Nếu tiếp tục khẳng định trọng tài Kiên B sai thì Ban trọng tài sẽ báo cáo LĐBĐ Việt Nam để xử lý. Thông tin kỷ luật sẽ không được tiết lộ”.

Nếu một lần nữa khẳng định có lỗi, trọng tài Nguyễn Trung Kiên B gần như chắc chắn sẽ bị treo còi. Bởi đây là lỗi nghiêm trọng, làm sai lệnh đến kết quả của trận đấu.

Theo Theo Bongdaplus
MỚI - NÓNG
Loạt nhân sự cấp cao ở Tập đoàn Hòa Bình, Novaland từ chức
Loạt nhân sự cấp cao ở Tập đoàn Hòa Bình, Novaland từ chức
TPO - Trong khi Tập đoàn Novaland đề cử bà Đỗ Thị Phương Lan và ông Nguyễn Trần Đăng Phước vào vị trí thành viên hội đồng quản trị nhiệm kỳ 2021 - 2026 thì Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình thông qua việc miễn nhiệm chức vụ Phó Tổng Giám đốc đối với ông Lê Quốc Duy và ông Dương Đình Thanh.