Trọng tài bắt trận SLNA trước nguy cơ bị treo còi

Trọng tài bắt trận SLNA trước nguy cơ bị treo còi
Truởng ban trọng tài Nguyễn Văn Mùi cho biết, bước đầu, Ban trọng tài xác định trọng tài chính điều khiển trận SLNA và Quảng Nam mắc lỗi. 

Tâm điểm của lực lượng trọng tài ở vòng 5 chính là pha công nhận bàn thắng nâng tỷ số lên 3-2 của Quảng Nam. Theo góc quay của truyền hình, trung vệ Thiago của Quảng Nam đã đẩy Nguyên Mạnh nhưng trọng tài chính Nguyễn Trung Kiên B lại không thổi phạt. Vì thế, đội bóng xứ Quảng tiếp tục tổ chức tấn công và đã ghi được bàn nâng tỷ số lên 3-2 để rồi giành chiến thắng chung cuộc 4-2.

Trưởng ban trọng tài Nguyễn Văn Mùi cho biết: “Ban trọng tài đã xem băng ghi hình của đài truyền hình và bước đầu, xác định trọng tài Kiên đã mắc lỗi trong tình huống đó. Trong chiều nay (13/2), Ban trọng tài sẽ xem kỹ lại băng kỹ thuật của BTC. Nếu tiếp tục khẳng định trọng tài Kiên B sai thì Ban trọng tài sẽ báo cáo LĐBĐ Việt Nam để xử lý. Thông tin kỷ luật sẽ không được tiết lộ”.

Nếu một lần nữa khẳng định có lỗi, trọng tài Nguyễn Trung Kiên B gần như chắc chắn sẽ bị treo còi. Bởi đây là lỗi nghiêm trọng, làm sai lệnh đến kết quả của trận đấu.

Theo Theo Bongdaplus
MỚI - NÓNG
Thanh Hóa giao dự án khu dân cư gần 800 tỷ đồng cho CĐT từng bị hủy kết quả
Thanh Hóa giao dự án khu dân cư gần 800 tỷ đồng cho CĐT từng bị hủy kết quả
TPO - UBND tỉnh Thanh Hoá vừa có quyết định giao đất cho Công ty Xuân Hưng thuê đất (đợt 1) để thực hiện dự án Khu dân cư phía Đông đường CSEDP thuộc Khu dân cư Tây Nam đường Nguyễn Phục (TP Thanh Hoá) với tổng mức đầu tư gần 772 tỷ đồng. Tại dự án này, cơ quan chức năng từng có quyết định huỷ kết quả sơ tuyển và kế hoạch lựa chọn nhà đầu tư đối với chính Công ty Xuân Hưng.

Có thể bạn quan tâm