Trọng Hiếu vô tình làm lộ thêm 'bằng chứng' hẹn hò của Hoàng Thùy Linh và Gil Lê

Trọng Hiếu vô tình làm lộ thêm 'bằng chứng' hẹn hò của Hoàng Thùy Linh và Gil Lê
TPO - “Bắng chứng” hẹn hò mới này của Hoàng Thùy Linh và Gil Lê khiến các fans tỏ ra thích thú.

Cụ thể, mới đây, ca sĩ Trọng Hiếu đã đăng tải một bức ảnh anh check in tại một cảng đậu du thuyển ở thành phố Miami, tiểu bang Floria của Mỹ trên trang cá nhân. Hình ảnh này nhanh chóng nhận được sự quan tâm của nhiều người bởi ngoài Trọng Hiếu, trong hình còn ghi lại cảnh một người được cho là Gil Lê đang chụp ảnh cho Hoàng Thùy Linh ở phía sau.

Trọng Hiếu vô tình làm lộ thêm 'bằng chứng' hẹn hò của Hoàng Thùy Linh và Gil Lê ảnh 1  

Ngau sau đó Trọng Hiếu đã nhanh chóng xóa bức ảnh này, mặc dù vậy, cư dân mạng đã kịp lan truyền nó trên các hội, nhóm chuyên về showbiz. Đặc biệt, hầu hết các fans đều tỏ ra thích thú, đồng thời “đẩy thuyền” Hoàng Thùy Linh và Gil Lê. “Nhạc của 2 người này đều hay đều chất cả, kể mà đến với nhau thì hay nhỉ”, “Ủng hộ cặp đôi này hai chân hai tay luôn”,…là 2 trong số nhiều bình luận trên mạng xã hội.

Theo dõi trang cá nhân của Hoàng Thùy Linh, có thể thấy cô và Trọng Hiếu đang có mặt tại Mỹ để tham dự chuỗi sự kiện đẳng cấp của Budweiser ở thành phố Miami. Trong khi đó, trên trang cá nhân của Gil Lê cũng liên tục đăng ảnh tại thành phố này.

Trọng Hiếu vô tình làm lộ thêm 'bằng chứng' hẹn hò của Hoàng Thùy Linh và Gil Lê ảnh 2  
Trọng Hiếu vô tình làm lộ thêm 'bằng chứng' hẹn hò của Hoàng Thùy Linh và Gil Lê ảnh 3   

Tin đồn Hoàng Thùy Linh và Gil Lê hẹn hò đồng giới xuất hiện vào tháng 9/2019 khi cặp đôi thường xuyên xuất hiện cùng nhau tại sự kiện và nhiều lần đi chơi chung. Thậm chí Hoàng Thùy Linh còn đến tham dự tiệc sinh nhật của mẹ Gil Lê và mang lẵng hoa với dòng chữ: "Chúc mừng sinh nhật má". Hay hồi tháng 11/2019, một khán giả còn bắt gặp cặp đôi đi du lịch chung tại Shibuya (Tokyo, Nhật Bản).

Trọng Hiếu vô tình làm lộ thêm 'bằng chứng' hẹn hò của Hoàng Thùy Linh và Gil Lê ảnh 4 Hoàng Thùy Linh từng công khai đăng ảnh ôm Gil Lê đầy tình cảm trong buổi tiệc tất niên cuối năm 2019 ở TP.HCM với sự tham gia của nhiều nghệ sĩ, bạn bè.

Nhiều người cũng “soi” ra việc hai nữ nghệ sĩ đeo nhẫn đôi và dành những ký tự đặc biệt cho nhau trên mạng xã hội, không những vậy, Gil Lê còn tháp tùng Hoàng Thùy Linh đến tập luyện cho lễ trao giải VTV Awards. Tuy nhiên, trước những đồn đoán của người hâm mộ cả Hoàng Thùy Linh và Gil Lê chưa bao giờ chính thức lên tiếng.

Hoàng Thùy Linh từng công khai tình cảm với Vĩnh Thụy vào năm 2016 nhưng đến tháng 10/2018, hai người được cho là đã chia tay. Trong khi đó Gil Lê từng vướng tin đồn yêu đương với Chi Pu.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm