Có 5 kết quả :

Phát hiện nhiều tài xế xe khách Hà Nội “dính” ma túy

Phát hiện nhiều tài xế xe khách Hà Nội “dính” ma túy

TPO - Kiểm tra đột xuất tại các bến xe, tuyến đường trong hơn 1 tuần qua, liên ngành Hà Nội đã phát hiện nhiều tài xế xe khách, xe tải dương tính với ma túy. Ngoài xử phạt vi phạm hành chính, tất cả tài xế vi phạm đều bị thu bằng lái, đình tài và chuyển công cho công an xử lý tiếp.
Thanh tra và Công an giao thông Hà Nội sẽ vào tận bến xe để kiểm tra ma túy đối với lái, phụ xe.

Lập 2 đoàn kiểm tra ma túy tại các bến xe Hà Nội

TPO - Cùng với yêu cầu doanh nghiệp (DN) triển khai khám sức khỏe cho lái xe, chiều 25/3 lãnh đạo Sở GTVT Hà Nội cho biết, Sở vừa ban hành kế hoạch hậu kiểm, trong đó có việc cử các tổ công tác kiểm tra chất gây nghiện đối với tài xế, phụ xe tại khu vực cửa ngõ, thậm chí vào các bến xe để test ma túy.
Sở GTVT khẳng định: không nóng vội khi cấm xe máy trên đường Nguyễn Trãi hoặc Lê Văn Lương. Ảnh: Trọng Đảng

Giám đốc Sở GTVT Hà Nội: Không nóng vội khi thí điểm cấm xe máy

TPO - Cho ý kiến về việc dư luận và người dân phản ứng khi Sở GTVT đưa ra lộ trình và thời gian thí điểm cấm xe máy trên đường Nguyễn Trãi hoặc Lê Văn Lương, lãnh đạo Sở GTVT Hà Nội vừa cho biết, đây là việc trước sau cũng phải làm. Tuy nhiên, Sở GTVT sẽ không thực hiện nóng vội mà sẽ có khảo sát, đánh giá trước khi thực hiện.
Những ngày tới nếu giao thông trên đại lộ tốt, TTGT sẽ rút khỏi các chốt

Phạt nặng từ ngày đầu trên Đại lộ Thăng Long

TP - Ngày 25 - 11, có 54 trường hợp bị lực lượng liên ngành xử lý trên đại lộ Thăng Long (Hà Nội). Trong đó, 29 trường hợp ô tô vượt quá tốc độ, 10 trường hợp xe máy vi phạm đi vào làn cao tốc. Các trường hợp còn lại bị phạt là do đi ngược chiều, đậu đỗ sai quy định, chở vật liệu gây rơi vãi…