Trồng cây nhớ ơn Bác

Trồng cây nhớ ơn Bác
TP - Ngày 18/5, Sở NN&PTNT Bạc Liêu cho biết, lễ phát động trồng cây nhân kỷ niệm 124 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 - 19/5/2014) diễn ra tại các huyện Hòa Bình, Giá Rai, Phước Long và Công an tỉnh Bạc Liêu.

Tuổi trẻ, lực lượng vũ trang và nhân dân sẽ trồng 3.000 cây xà cừ tại công sở, khu vực dân cư và tuyến giao thông...

* Ngày 18/5, chị Trương Hồng Trang, Bí thư Tỉnh Đoàn Bạc Liêu cho biết, hơn 200 ĐVTN và thiếu nhi vừa làm lễ dâng hương, báo công dâng Bác tại Đền thờ Bác Hồ, tại xã Châu Thới (Vĩnh Lợi).

Tuổi trẻ Bạc Liêu có phong trào học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh, 100% cơ sở đoàn đều đăng ký công trình phần việc làm theo lời Bác.

MỚI - NÓNG
Đề xuất bổ sung sân bay của nhiều địa phương bị loại khỏi quy hoạch. Ảnh minh hoạ.
11 tỉnh bị loại đề xuất sân bay mới
TPO - Trong quá trình xây dựng Quy hoạch hệ thống cảng hàng không, sân bay dự kiến phát triển thời gian tới, Bộ GTVT đã nhận được hàng loạt  đề xuất của các tỉnh, địa phương "đòi"  bổ sung sân bay của tỉnh vào quy hoạch. Tuy nhiên, sau khi tính toán, tư vấn đã đề nghị loại các đề xuất này do không đạt các tiêu chí.

Có thể bạn quan tâm

Máy ảnh thường không thể phát huy tác dụng dưới hầm lò

Tác nghiệp dưới độ sâu 300 mét: Xuống 'âm phủ' có gì hay?

TP - Làm phóng viên, điều quý nhất với tôi là được đi, được nhìn, được cảm nhận và tung tẩy với ngòi bút của mình. Trong nhiều chuyến đi, lần được “chui” xuống lòng đất với độ sâu hơn 300 mét là ấn tượng nhớ đời. Đến bây giờ nhiều người vẫn hỏi tôi, xuống “âm phủ” có gì hay?