Trốn vợ ngoại tình còn hớ hênh để 'lòi ra' bằng chứng thế này

Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet
TPO - Sau những gì xảy ra trong câu chuyện Chồng lộ chuyện ngoại tình chỉ vì một giây đãng trí, tôi hiểu nỗi lòng của chị khi biết chồng bấy lâu nay qua mặt mình để ngoại tình với gái trẻ.

Sau những gì xảy ra trong câu chuyện Chồng lộ chuyện ngoại tình chỉ vì một giây đãng trí, tôi hiểu nỗi lòng của chị khi biết chồng bấy lâu nay qua mặt mình để ngoại tình với gái trẻ. Nhưng thôi chị ạ, bây giờ không phải là lúc để chị buồn bã, thất vọng rồi ôm hận để chờ sự may rủi đến với hạnh phúc hôn nhân của mình mà chị phải mạnh mẽ, nghị lực lên mới mong giữ được chồng cho chị, giữ được bố cho hai đứa con còn nhỏ dại của mình. 

Trước hết chị bình tĩnh, đợi chồng trở về rồi lựa lời khuyên can thuyết phục. Tôi nghĩ có lẽ chồng chị vướng vào mối quan hệ tình cảm với gái trẻ là nhất thời ham vui, đua đòi đời sống hưởng thụ của một vài bạn bè xấu mà anh ấy mới tiếp xúc ngoài xã hội. Chứ thật ra chồng chị là người đàn ông tốt, xuất thân từ quê mùa, dân dã, đâu có điều kiện để buông thả, hư hỏng đúng không chị.

Vợ chồng một ngày nên nghĩa, mà chị và chồng đã yêu thương, đã gắn bó cả chục năm nay rồi. Thôi thì chị giơ cao đánh khẽ cho chồng cơ hội sửa chữa sai lầm để gia đình chị sớm sum họp, yên ổn, mong chị may mắn. 

MỚI - NÓNG
Khi nào kiểm tra, bảo vệ khóa luận trực tuyến được công nhận?
Khi nào kiểm tra, bảo vệ khóa luận trực tuyến được công nhận?
TPO - Vừa qua, đã có trường phổ thông cho học sinh kiếm tra trực tuyến, trường đại học cho sinh viên bảo vệ khóa luận trực tuyến. Trong khi đó, theo Thông tư hướng dẫn mới nhất của Bộ, ngày 16/5 tới việc kiểm tra trực tuyến mới hiệu lực ở các trường phổ thông. Vậy kết quả kiểm tra trước đó có được công nhận?

Có thể bạn quan tâm

Fucoidan Mix AG là gì?

Fucoidan Mix AG là gì?

Fucoidan - chất siêu nhờn từ tảo nâu nước lạnh Okinawa, Nhật Bản giúp hỗ trợ tăng cường miễn dịch trong quá trình điều trị ung thư.
Phong toả, áp dụng biện pháp cách ly y tế đối với bệnh viện đa khoa quận Liên Chiểu, TP Đà Nẵng.

Một bệnh viện ở Đà Nẵng tạm dừng khám, chữa bệnh vì liên quan đến ca nghi mắc COVID-19

TPO - Sáng 12/5, Trung tâm y tế quận Liên Chiểu (TP Đà Nẵng) đã phát thông báo về việc tạm dừng tất cả các hoạt động khám bệnh, chữa bệnh và cấp cứu (bao gồm cả khám sàng lọc cho đối tượng nghi ngờ nhiễm COVID-19) cho đến khi có thông báo mới do liên quan đến ca dương tính với SARS-CoV-2. 
Sáng 12/5, thêm 34 ca mắc COVID-19 ở các địa phương

Sáng 12/5, thêm 34 ca mắc COVID-19 ở các địa phương

TPO - Sáng 12/5, Bộ Y tế cho biết có 34 ca mắc mới COVID-19, trong đó 1 ca cách ly ngay sau khi nhập cảnh tại Đà Nẵng và 33 ca mắc ghi nhận trong nước tại Bệnh viện Bệnh nhiệt đới Trung ương (4), Vĩnh Phúc (13), Đà Nẵng (7), Bắc Giang (6), Lạng Sơn (1), Hà Nội (1), Nam Định (1).