Trốn truy nã, trộm xe máy chạy vào vườn cao su vẫn không thoát

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Nguyễn Hoàng Hiếu mang lệnh truy nã về hành vi giết người, khi bị công an phát hiện, gã trộm một chiếc xe máy của người dân chạy vào vườn cao su để tẩu thoát. Tuy nhiên, cảnh sát đã bao vây bắt giữ được đối tượng.

Chiều 28/9, Công an huyện Bắc Tân Uyên (Bình Dương) cho biết, đã bàn giao đối tượng truy nã - Nguyễn Hoàng Hiếu (29 tuổi, ngụ ấp 1A, xã Phước Hoà, huyện Phú Giáo) cho Phòng Cảnh sát hình sự, Công an tỉnh Bình Dương để tiếp tục điều tra, xử lý theo quy định của pháp luật.

Trưa cùng ngày, qua công tác trinh sát địa bàn, nắm tình hình đối tượng, Công an thị trấn Tân Bình, huyện Bắc Tân Uyên phát hiện một đối tượng có nhiều điểm nghi vấn giống với bị can đang bị truy nã về tội danh bị khởi tố “Giết người”, trốn khỏi nơi cư trú từ ngày 15/9.

Trốn truy nã, trộm xe máy chạy vào vườn cao su vẫn không thoát ảnh 1

Ngay sau đó, lực lượng cảnh sát phối hợp với người dân theo dõi, đeo bám đối tượng. Quá trình bỏ trốn, bị can Hiếu đã lấy trộm xe máy của người dân để tẩu thoát trong vườn cao su thuộc xã Bình Mỹ, huyện Bắc Tân Uyên.

Tuy nhiên, cảnh sát đã vây bắt được đối tượng. Hiện vụ việc đang được điều tra, xử lý nghiêm theo quy định của pháp luật.

MỚI - NÓNG
Áo dài nam nơi công sở nhiều lần gây tranh cãi
Áo dài nam nơi công sở nhiều lần gây tranh cãi
TPO - Đại biểu Nguyễn Văn Cảnh (Bình Định) đề nghị Quốc hội xem xét đưa vào nghị quyết kỳ họp cho phép đại biểu mặc áo dài ngũ thân nam tại các phiên họp và gây xôn xao dư luận. Trước đó, sự hiện diện của áo dài cho nam giới nơi công sở nhiều lần là chủ đề nóng trên các diễn đàn.