Trốn sang Campuchia, sát nhân không thoát ‘lưới trời’

TPO - Sau khi ra tay sát hại ông Đạt vào rạng sáng, Vương trốn sang Campuchia. Tuy nhiên, lưới trời lồng lồng, kẻ sát nhân này đã bị các trinh sát tóm gọn sau hơn 5 tháng lẩn trốn nơi xứ người.

Ngày 21/1, Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội thuộc Công an TP.HCM cho biết, họ vừa bắt giữ Huỳnh Tòng Vương (57 tuổi, ngụ quận 10, TP.HCM) về hành vi giết người. Sau khi gây án, đối tướng này đã sang Campuchia lẩn trốn.

Theo hồ sơ điều tra, rạng sáng ngày 8/8/2013, Vương chạy xe gắn máy đến đường Nguyễn Tiều La (phường 8, quận 10, TP.HCM) thì va chạm với xe máy của ông Lê Minh Đạt, (38 tuổi, ngụ quận Tân Bình, TP.HCM). Vì vụ va chạm giao thông này, hai bên xảy ra cãi vã.

Sau đó, Vương lên xe đi về hướng đường Bà Hạt. Lúc này, ông Đạt nổ máy đuổi theo Vương. Đến trước hẻm 272 đường Nguyễn Tiểu La, Vương rút dao trong người dâm liên tiếp vào người ông Đạt.

Mặc dù được đưa đi cấp cứu nhưng vết thương quá nặng nên ông Đạt đã tử vong.

Sau khi gây án, Vương trốn sang Campuchia. Đến ngày 20/1, tức là hơn 5 tháng sau khi gây án, Vương bị trinh sát bắt giữ.

Theo hồ sơ, Vương từng ngồi tù 13 năm về tội buôn bán ma túy.

MỚI - NÓNG
Từ vụ lở đất vùi lấp xe khách ở Hà Giang: Nguy cơ sạt lở đất ở nhiều nơi, làm sao tránh?
Từ vụ lở đất vùi lấp xe khách ở Hà Giang: Nguy cơ sạt lở đất ở nhiều nơi, làm sao tránh?
TPO - Hiện nay trên thế giới cũng như Việt Nam chưa thể dự báo chính xác thời gian và địa điểm cụ thể xảy ra sạt lở đất. Tuy nhiên, người dân có thể nắm được các khu vực có nguy cơ sạt lở cao khi theo dõi hệ thống cảnh báo trực tuyến lũ quét sạt lở đất ở địa chỉ http://luquetsatlo.nchmf.gov.vn.