Trốn lệnh cách ly đi nhậu, sao Ngoại hạng Anh say mất cả dép

 Jack Grealish để lại hình ảnh xấu xí giữa đại dịch COVID-19 ở Anh.
Jack Grealish để lại hình ảnh xấu xí giữa đại dịch COVID-19 ở Anh.
TPO - Trong lúc nước Anh dồn toàn lực chống dịch COVID-19, đội trưởng Jack Grealish của CLB Aston Villa đã để lại hình ảnh xấu xí khi trốn cách ly để đi nhậu.

Anh là một trong 10 quốc gia có nhiều ca mắc COVID-19 nhất thế giới hiện nay. Trong thời gian qua, Chính phủ Anh đã phải sử dụng một loạt biện pháp mạnh tay để chống dịch, bao gồm việc khuyến cáo người dân tự cách ly tại nhà.

Trong hoàn cảnh đó, các ngôi sao bóng đá có tầm ảnh hưởng lớn ở Anh cũng lên tiếng kêu gọi người hâm mộ tự cách ly ở nhà để giữ gìn sức khỏe. Đội trưởng của Aston Villa, Jack Grealish là một trong những người tích cực nhất. Jack Grealish vốn là tài năng trẻ đang nổi ở Ngoại hạng Anh và được rất nhiều người yêu thích nhờ lối chơi hoa mỹ.

Tuy vậy, Jack Grealish đã khiến tất cả phải thất vọng khi làm ngược lại lời kêu gọi của chính bản thân. Tối qua, cách săn ảnh bắt gặp tiền vệ 24 tuổi này say khướt, đi dép lệch tranh cãi với một người qua đường sau khi gây tai nạn. Nguồn tin của cảnh sát cho biết Grealish đã lái chiếc Range Rover đâm vào 2 chiếc xe đỗ bên đường. Cho dù may mắn không gây thiệt hại về người, nhưng Grealish cũng để lại hình ảnh xấu xí giữ lúc người Anh đang quyết tâm chống dịch COVID-19.

Trốn lệnh cách ly đi nhậu, sao Ngoại hạng Anh say mất cả dép ảnh 1 Jack Grealish đi dép "chiếc nọ, chiếc kia" ở hiện trường vụ tai nạn
Trốn lệnh cách ly đi nhậu, sao Ngoại hạng Anh say mất cả dép ảnh 2 Chiếc Range Rover sau tai nạn.
Ý thức được sai lầm của bản thân, Grealish nhanh chóng đưa ra lời xin lỗi công khai. Trên trang cá nhân, đội trưởng Aston Villa quay lại video nói: “Xin chào mọi người. Tôi muốn quay một video ngắn để nói cho mọi người biết tôi đang cảm thấy xấu hổ như thế nào về những gì xảy ra vào cuối tuần vừa qua”. “Tôi biết đây là thời điểm khó khăn cho tất cả chúng ta, khi mọi người phải ở trong nhà quá lâu. Tôi đã được một người bạn gọi điện rủ đi chơi loanh quanh, và thật ngu ngốc khi tôi đã nhận lời. Tôi không muốn bất cứ ai phạm sai lầm giống tôi. Vì vậy, tôi một lần nữa kêu gọi mọi người ở nhà và tuân theo các quy định, hướng dẫn của cơ quan chức năng”. “Tôi hy vọng mọi người sẽ chấp nhận lời xin lỗi của tôi, và chúng ta tiếp tục cùng nhau thực hiện tự cách ly. Tôi cũng hy vọng tình trạng này sớm qua đi để chúng ta có thể ra ngoài và tận hưởng cuộc sống”. Ở một diễn biến khác, Aston Villa khẳng định họ sẽ kỷ luật và phạt tiền Grealish. Số tiền phạt sẽ được Villa chuyển thẳng cho một tổ chức từ thiện ở địa phương.
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm