Tròn 2 năm ngày Anh Vũ mất, NSND Hồng Vân và nhiều sao Việt tưởng nhớ cố nghệ sĩ

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Tròn hai năm ngày mất của nghệ sĩ hài Anh Vũ, nhiều bạn bè, đồng nghiệp đã đến thắp hương, tưởng nhớ anh.

Trưa ngày 1/4, diễn viên Minh Luân, Hữu Tín, Quách Cung Phong, Trúc Anh... đã hội ngộ đông đủ để thắp hương, viếng mộ cố nghệ sĩ Anh Vũ vào ngày giỗ lần thứ hai của anh.

Tròn 2 năm ngày Anh Vũ mất, NSND Hồng Vân và nhiều sao Việt tưởng nhớ cố nghệ sĩ ảnh 1

Diễn viên Minh Luân

Tròn 2 năm ngày Anh Vũ mất, NSND Hồng Vân và nhiều sao Việt tưởng nhớ cố nghệ sĩ ảnh 2
Nhiều anh em, đồng nghiệp tới thăm viếng diễn viên Anh Vũ

Danh hài Hồng Vân cũng có những chia sẻ xúc động trên trang cá nhân vào đúng ngày giỗ của người đàn em thân thiết. "Nhanh quá ....vậy là đã hai năm em rời xa cõi tạm,nhớ hôm đó nghe tin báo từ bên Mỹ mà chị nghĩ mọi người đùa dại vì là 1/4 ...Chắc em đã siêu thoát rồi nhưng chị và mọi người vẫn nhớ em lắm. Nếu có kiếp sau nhớ vẫn là người của sân khấu kịch Hồng Vân nhé ..."

Tròn 2 năm ngày Anh Vũ mất, NSND Hồng Vân và nhiều sao Việt tưởng nhớ cố nghệ sĩ ảnh 3

Khoảnh khắc thân thiết của hai chị em được nghệ sĩ Hồng Vân đăng tải

Diễn viên Anh Vũ tên thật là Nguyễn Văn Vũ, sinh năm 1972. Anh Vũ hoạt động chăm chỉ ở nhiều lĩnh vực như: sân khấu, truyền hình và điện ảnh. Anh Vũ được yêu thích qua vai diễn hài trong phim "Khi đàn ông có bầu", "Gái nhảy", "Gái ế kén chồng"Rạng sáng ngày 1 tháng 4 năm 2019 theo giờ Việt Nam, anh đột ngột qua đời ở tuổi 47, khi đang có chuyến lưu diễn tại California, Mỹ.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

BST Ấn Độ của NTK Ngọc Hân có sự tham gia của những người mẫu đặc biệt như vợ chồng “người nổi tiếng” Nguyễn Thị Vân.

Dư vị đêm Thế giới trong tà áo dài Việt

TP - Rộn ràng. Lộng lẫy. Duyên dáng. Có thể nói như vậy về chương trình mới nhất của chiến dịch “Áo dài - di sản Việt Nam” tiến tới khẳng định một cách chính thức rằng áo dài là di sản văn hóa phi vật thể của Việt Nam và đề nghị UNESCO công nhận di sản thế giới.
Các tác phẩm của Đinh Phong

Đinh Phong - Người bay trong mơ

TP - Họa sĩ Đinh Phong - vào Chủ nhật, 11/4 hôm nay cắt băng phòng tranh cá nhân thứ hai “Giấc mơ siêu thực” tại Bảo tàng Mỹ thuật TPHCM. Triển lãm kéo dài một tuần. Trước đó, anh có triển lãm “Người bay và giấc mơ siêu thực” ra mắt thành công trước người yêu nghệ thuật và nghệ sĩ phía Bắc tại Hà Nội (tháng 11/2020).