Trộm hơn 100 triệu đồng của bố đi mua iPphone 7Plus

Tài tại cơ quan điều tra
Tài tại cơ quan điều tra
Lấy hơn 100 triệu đồng chung vốn làm ăn của bố với nhiều người khác, Tài đi mua điện thoại iPphone 7Plus để dùng thì bị cảnh sát bắt giữ.

Ngày 27/5, Công an huyện Đầm Hà (Quảng Ninh) cho biết, đã bắt giữ Chíu A Tài (21 tuổi, trú xã Quảng An, Đầm Hà) để điều tra hành vi trộm cắp tài sản.

Hai ngày trước, Công an huyện Đầm Hà nhận được đơn của anh Chíu Chăn Sòi trình bày lúc 13h30 ngày 25/5 bị trộm đột nhập vào nhà tại xã Quảng An lấy đi hơn 100 triệu đồng. Đây là tiền chung vốn với một số người để thu mua quế.

Đến 16h cùng ngày, Công an huyện Đầm Hà phối hợp với công an phường Cửa Ông, TP Cẩm Phả, truy tìm và bắt giữ Chíu A Tài (con trai anh Chíu Chăn Sòi). Tại thời điểm bắt giữ, cảnh sát thu được 81,3 triệu đồng và chiếc điện thoại iPhone 7Plus do Tài dùng tiền trộm cắp để mua.

Tại cơ quan điều tra, Tài khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội.

Theo Theo VnExpress
MỚI - NÓNG
Thứ trưởng Bộ Y tế: Dịch COVID-19 tại Bà Rịa-Vũng Tàu đang ở nguy cơ rất cao
Thứ trưởng Bộ Y tế: Dịch COVID-19 tại Bà Rịa-Vũng Tàu đang ở nguy cơ rất cao
TPO - Thứ trưởng Bộ Y tế Trần Văn Thuấn cho rằng, dịch COVID-19 tại tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu đang ở nguy cơ rất cao, vì vậy lãnh đạo tỉnh quán triệt từ tỉnh đến xã, phường không được chủ quan. Thời gian này cần tranh thủ tối đa bóc tách người mắc COVID-19 ra khỏi cộng đồng, phải có chiến lược xét nghiệm phù hợp.
Số ca nặng và tử vong tăng, TPHCM chạy đua với thời gian lập các Trung tâm Hồi sức
Số ca nặng và tử vong tăng, TPHCM chạy đua với thời gian lập các Trung tâm Hồi sức
TPO - Số ca bệnh nặng, tử vong đang tăng nhanh, ngành y tế đang chạy đua với thời gian để nhanh chóng thiết lập và đưa các Trung tâm Hồi sức COVID-19 vào cứu chữa người bệnh. Hai cơ sở với quy mô 1.000 giường điều trị các ca bệnh nặng, nguy kịch đang gấp rút triển khai tại quận 7 và huyện Bình Chánh.

Có thể bạn quan tâm