Trộm cuỗm cả núi tiền ngon ơ từ... két của đồn cảnh sát

Ảnh minh họa
Ảnh minh họa
TPO - Hơn 85 triệu Yên tiền mặt (tương đương 17 tỉ đồng) đã bị đánh cắp từ két an toàn tại một đồn cảnh sát ở Hiroshima (Nhật Bản) và hiện vẫn chưa tìm được thủ phạm.

Khoảng 20h ngày 8/5, một cảnh sát thuộc đồn Hiroshima Chou (thành phố Hiroshima, Nhật Bản) hốt hoảng phát hiện số tiền 85,72 triệu Yen (tương đương hơn 17 tỉ đồng) vốn nằm trong két sắt của đồn đã “không cánh mà bay”.

Các cảnh sát lập tức tiến hành điều tra vụ việc, nhưng đến giờ vẫn chưa tìm được thủ phạm. Mọi nghi vấn đang đổ dồn vào một trong số các nhân viên làm việc tại đồn.

Được biết, số tiền này là tang chứng của một vụ gian lận. Tuy nhiên, đại diện đồn Hiroshima Chou từ chối tiết lộ lí do vì sao họ giữ một số tiền lớn như vậy trong két.

“Thật đáng tiếc khi một vụ trộm tày đình như vậy lại xảy ra ở một sở cảnh sát” - ông Hiromi Yamada, Phó cảnh sát trưởng đồn Hiroshima Chou cho biết.

Theo Japan Today, đồn Hiroshima Chou nằm ở trung tâm thành phố Hiroshima, bên cạnh là trụ sở cảnh sát quận Naka.

Theo Theo Japan Today
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Một tên lửa đạn đạo DF-21D của Trung Quốc trước hình ảnh Vạn Lý Trường Thành, ở Bắc Kinh, ngày 3 tháng 9 năm 2015. Getty Images

Cuộc chạy đua tên lửa đang nóng lên khắp châu Á

TPO - Patrick Cronin, Chủ tịch Ủy ban An ninh châu Á - Thái Bình Dương tại Viện nghiên cứu Hudson cho rằng: “Trước sự phát triển nhanh chóng của sức mạnh quân sự Trung Quốc gần đây, thực sự có một cuộc chạy đua tên lửa đang diễn ra ở Ấn Độ Dương - Thái Bình Dương".
Phụ nữ Anh biểu tình sau vụ án mạng Sarah Everard

Quanh chuyện 'nam tính độc hại'

TP - Với mức độ nguy hiểm phụ nữ gặp phải ngoài xã hội ngày càng tăng, tiến sĩ - bác sĩ Ranj Singh cho biết bước thay đổi mang tính quyết định xuất phát từ việc giáo dục nam thiếu niên từ nhỏ.