Trộm cuỗm cả núi tiền ngon ơ từ... két của đồn cảnh sát

Ảnh minh họa
Ảnh minh họa
TPO - Hơn 85 triệu Yên tiền mặt (tương đương 17 tỉ đồng) đã bị đánh cắp từ két an toàn tại một đồn cảnh sát ở Hiroshima (Nhật Bản) và hiện vẫn chưa tìm được thủ phạm.

Khoảng 20h ngày 8/5, một cảnh sát thuộc đồn Hiroshima Chou (thành phố Hiroshima, Nhật Bản) hốt hoảng phát hiện số tiền 85,72 triệu Yen (tương đương hơn 17 tỉ đồng) vốn nằm trong két sắt của đồn đã “không cánh mà bay”.

Các cảnh sát lập tức tiến hành điều tra vụ việc, nhưng đến giờ vẫn chưa tìm được thủ phạm. Mọi nghi vấn đang đổ dồn vào một trong số các nhân viên làm việc tại đồn.

Được biết, số tiền này là tang chứng của một vụ gian lận. Tuy nhiên, đại diện đồn Hiroshima Chou từ chối tiết lộ lí do vì sao họ giữ một số tiền lớn như vậy trong két.

“Thật đáng tiếc khi một vụ trộm tày đình như vậy lại xảy ra ở một sở cảnh sát” - ông Hiromi Yamada, Phó cảnh sát trưởng đồn Hiroshima Chou cho biết.

Theo Japan Today, đồn Hiroshima Chou nằm ở trung tâm thành phố Hiroshima, bên cạnh là trụ sở cảnh sát quận Naka.

Theo Theo Japan Today
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Đoàn Việt Nam do Bộ trưởng Ngoại giao Bùi Thanh Sơn dẫn đầu trong cuộc gặp với đoàn do Phó Chủ tịch Hội đồng Liên bang Nga Konstantin Kosachev dẫn đầu. (Ảnh: Mofa)

Đề nghị Nga tiếp tục ưu tiên cung cấp vắc-xin cho Việt Nam sớm nhất có thể

TPO - Tại buổi làm việc với Quỹ Đầu tư trực tiếp Nga chiều ngày 27/9, Bộ trưởng Ngoại giao Bùi Thanh Sơn đánh giá cao việc Quỹ đầu tư trực tiếp Nga đã phê duyệt và chuyển sinh phẩm để sản xuất vắc-xin Sputnik V tại Việt Nam; đề nghị tiếp tục ưu tiên cung cấp vắc-xin cho Việt Nam sớm nhất có thể theo tiến độ đã được thống nhất.