'Trời sinh một cặp' cắt bỏ toàn bộ hình ảnh của Phạm Anh Khoa

Hình ảnh Phạm Anh Khoa và Phạm Lịch trong chương trình "Trời sinh một cặp".
Hình ảnh Phạm Anh Khoa và Phạm Lịch trong chương trình "Trời sinh một cặp".
TPO - Ban tổ chức chương trình “Trời sinh một cặp” vừa có phản hồi chính thức liên quan tới Phạm Anh Khoa sau bê bối gạ tình.

Theo đó, BTC “Trời sinh một cặp” quyết định cắt bỏ toàn bộ hình ảnh của Phạm Anh Khoa trong những số phát sóng tiếp theo của chương trình.

“Trong thời gian qua, sự việc giữa HLV Phạm Anh Khoa và thí sinh Phạm Lịch được báo chí đăng tải nhiều gây ảnh hưởng không tốt đến chương trình. Kết hợp với yêu cầu từ Đài truyền hình Việt Nam, nhà sản xuất Trời sinh một cặp sẽ chính thức cắt bỏ toàn bộ hình ảnh của Phạm Anh Khoa trong những số phát sóng tiếp theo của chương trình.

Việc làm này hoàn toàn nằm ngoài dự kiến nên sẽ khó khăn cho đơn vị sản xuất và ít nhiều ảnh hưởng đến phần thi của thí sinh Vũ Trần (thành viên còn lại duy nhất của đội Phạm Anh Khoa). Tuy nhiên, chúng tôi sẽ nỗ lực hết sức để vẫn tiếp tục mang đến cho khán giả một chương trình trọn vẹn” – đại diện BTC cho biết.

Đại diện BTC “Trời sinh một cặp” cho biết thêm, chương trình hoàn tất ghi hình trước khi xảy ra mâu thuẫn, lùm xùm liên quan đến thí sinh và HLV tham gia trong chương trình nên đây là điều bản thân BTC không hề mong muốn xảy ra.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm