Trò đánh thầy nhập viện trong cuộc nhậu?

Thầy Phúc đang được điều trị tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Đắk Lắk
Thầy Phúc đang được điều trị tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Đắk Lắk
Do mâu thuẫn tại cuộc nhậu, thầy giáo và học sinh xảy ra xô xát. Thầy giáo được đưa tới bệnh viện và phát hiện bị chấn thương sọ não, bầm tím mắt phải, sưng nề vùng trán phải

Đến ngày 7-5, thầy Kiều Tấn Phúc (SN 1977) giáo viên môn Vật Lý, Trường THCS Nguyễn Bỉnh Khiêm (xã Cuôr Knia, huyện Buôn Đôn, tỉnh Đắk Lắk) vẫn đang được điều trị tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Đắk Lắk trong tình trạng lơ mơ, nghi do bị học trò đánh chấn thương sọ não.

Trò đánh thầy nhập viện trong cuộc nhậu? ảnh 1

Trường THCS Nguyễn Bỉnh Khiêm nơi có 1 học sinh đang theo học liên quan đến việc thầy Phúc bị chấn thương sọ não

Theo ông Trần Trai, Trưởng Công an xã Cuôr Knia, ngày 22-4, thầy Phúc cùng một số học sinh cũ và đang theo học tổ chức ăn nhậu. Tại cuộc nhậu, thầy Phúc và các học trò xảy ra mâu thuẫn, xô xát.

Sau khi xảy ra sự việc trên, thầy Phúc nhập viện điều trị trong trạng thái lơ mơ, bầm tím mắt phải, sưng nề vùng trán phải. Kết quả kiểm tra cho thấy thầy Phúc bị chấn thương sọ não, dập não 2 bên, tụ máu thái dương trán phải, tụ máu ngoài vùng cứng não trái, xuất huyết màng não...

Chị Trương Thị Bích Loan (vợ thầy Phúc) cho biết hiện thầy Phúc nửa tỉnh nửa mơ, hỏi gì cũng không nhớ. Qua quá trình điều tra ban đầu, công an xã xác định được 2 đối tượng có liên quan đến vụ việc trò đánh thầy là Bùi Huy Tuấn (SN 1989) và Trịnh Quốc Hoàng (SN 1996). Cả hai cùng ngụ trên địa bàn xã Cuôr Knia và đều là học trò cũ của thầy Phúc.

Trò đánh thầy nhập viện trong cuộc nhậu? ảnh 2

Sau hơn 10 ngày bị đánh thầy Phúc vẫn đang trong tình trạng lơ mơ, không nhớ vụ việc

Gia đình em Hoàng cũng có đến bệnh viện thăm và đưa 3 triệu đồng chi phí điều trị cho thầy Phúc. Thầy Lê Văn Thê, Hiệu trưởng Trường THCS Nguyễn Bỉnh Khiêm, xác nhận trong suốt thời gian công tác tại trường, thầy Phúc rất hiền lành, không có mâu thuẫn với ai.

Hoàng thừa nhận có đấm thầy Phúc 1 phát làm thầy ngã xuống đất. Riêng Tuấn khai có liên quan tới vụ việc nhưng không trực tiếp đánh thầy Phúc. Ngoài ra, Tuấn và Hoàng khai có 1 học sinh đang học tại trường cũng liên quan đến vụ việc trò đánh thầy nhưng học sinh này đã trốn học.

Theo Theo Người Lao Động
MỚI - NÓNG