Tro cốt Vân Quang Long đã đưa về Việt Nam, lễ an táng tổ chức ngày 20/1

TPO - Thông tin về lễ an táng cố nghệ sĩ Vân Quang Long tại quê nhà Việt Nam được khán giả đặc biệt quan tâm.

Cuối năm 2020, ca sĩ Vân Quang Long qua đời vì đột quỵ tại Mỹ đã khiến cho khán giả và nghệ sĩ VBiz không khỏi bàng hoàng. 

Tại TP HCM, lễ viếng cố ca sĩ do Ưng Hoàng Phúc và gia đình tổ chức ở chùa Giác Ngộ vào ngày 01/01/2021. Tại Mỹ, tang nghệ sĩ Vân Quang Long đã diễn ra tại nhà quàn Kutis Funeral Home, thành phố Saint Louis.

Tro cốt Vân Quang Long đã đưa về Việt Nam, lễ an táng tổ chức ngày 20/1 ảnh 1

Vào ngày 04/01/2021, bạn bè và gia đình cậu ruột đã làm lễ hoả táng cho linh cữu thi hài của anh. Tro cốt của Vân Quang Long được nhanh chóng chuyển về Việt Nam cho gia đình an táng. Chiều ngày 18/01, ca sĩ Lương Gia Huy xác nhận với báo chí, tro cốt của ca sĩ Vân Quang Long đã được đưa về Việt Nam, đặt an vị ở vị trí gia đình sắp xếp tại ngôi chùa ở quê nhà Đồng Tháp.

Lễ an táng cho Vân Quang Long sẽ được tổ chức vào ngày 20/01 tại quê nhà Đồng Tháp. Nên cạnh đó, ca sĩ Lương Gia Huy còn cùng một số bạn bè đồng nghiệp thân thiết như Tuấn Hưng, Lâm Vũ.... sẽ tổ chức đêm nhạc Tình nghệ sĩ vào ngày 24/01 tại một phòng trà ở TP.HCM nhằm gây quỹ cho các con của cố nghệ sĩ.

Tro cốt Vân Quang Long đã đưa về Việt Nam, lễ an táng tổ chức ngày 20/1 ảnh 2

“Hát 1 đêm nhạc tưởng nhớ về một người anh em đồng nghiệp chí tình chí cốt. Nhìn những hình ảnh một thuở bên nhau như này lòng thắt nghẹn lại. Không sao quên được Long ạ! Đám cưới ở quê gần 10 năm trước. Tất cả các anh em chí cốt không thiếu ai hết. Thương lắm! Giờ chỉ còn là kỷ niệm. Phiêu diêu cực lạc Long nhé! Tất cả anh em sẽ không bao giờ quên”, bạn thân Vân Quang Long - Lương Gia Huy trải lòng trên trang cá nhân.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Các tác phẩm của Đinh Phong

Đinh Phong - Người bay trong mơ

TP - Họa sĩ Đinh Phong - vào Chủ nhật, 11/4 hôm nay cắt băng phòng tranh cá nhân thứ hai “Giấc mơ siêu thực” tại Bảo tàng Mỹ thuật TPHCM. Triển lãm kéo dài một tuần. Trước đó, anh có triển lãm “Người bay và giấc mơ siêu thực” ra mắt thành công trước người yêu nghệ thuật và nghệ sĩ phía Bắc tại Hà Nội (tháng 11/2020).
Nhà thơ Kiều Maily diễn xướng “Chỉ còn lại sỏi đá”

Thức lại nghệ thuật diễn xướng thi ca Chăm

TP - Buổi trình diễn thơ Chăm và trò chuyện về hình thức diễn xướng thi ca Hari Ariya chủ đề “Cò cò, sao mày ốm nhom?” khơi gợi lại một nét đời sống, văn hóa, tình cảm thường nhật đầy sắc màu độc đáo của người Chăm.
Họa sĩ chỉ thích được gọi là... ‘khùng’

Họa sĩ chỉ thích được gọi là... ‘khùng’

TPO - Đến phố cổ Hội An (Quảng Nam), hỏi “Dân Khùng”, “Dân đồ vá” chắc hẳn ai cũng biết đó là họa sĩ Nguyễn Quốc Dân. Quả thật, khi nhìn thấy người đàn ông mặc đồ với đủ gam màu, áo quần vá trên chắp dưới, người đeo đủ thứ lạ lẫm, thì ai cũng phải thốt lên “đúng là...khùng!”.
Danh ca Như Quỳnh tiết lộ 'Idol'

Danh ca Như Quỳnh tiết lộ 'Idol'

TPO - Trong lần trở về Việt Nam biểu diễn sau hai năm xa cách, Như Quỳnh khá bận rộn với công việc song chị vẫn dành thời gian cho những buổi gặp gỡ đồng nghiệp và không quên thắp nén nhang cho “Idol” của mình: “Nữ hoàng sân khấu” Thanh Nga.