Trò chuyện với 'bác sĩ nghìn like' về virus corona

"Bác sĩ nghìn like" Trần Quốc Khánh sẽ trò chuyện trực tiếp với đoàn viên thanh niên Thủ đô hiểu đúng và hành động đúng về virus Corona vào 20h, tối 9/2.
"Bác sĩ nghìn like" Trần Quốc Khánh sẽ trò chuyện trực tiếp với đoàn viên thanh niên Thủ đô hiểu đúng và hành động đúng về virus Corona vào 20h, tối 9/2.
TPO - Nhằm tuyên truyền tới thanh thiếu nhi Thủ đô về tình hình dịch bệnh cũng như cách phòng, tránh hiệu quả, 20h00 tối 9/2, Thành Đoàn Hà Nội sẽ tổ chức Tọa đàm trực tuyến “Virus Corona - hiểu đúng, hành động đúng”. Chương trình có sự tham gia của “bác sĩ nghìn like” Trần Quốc Khánh.

Chương trình tọa đàm được livestream (phát trực tiếp) trên fanpage Thành Đoàn Hà Nội.

Tại link livestream, đoàn viên thanh niên sẽ đặt câu hỏi, tương tác trực tiếp với đại diện Ban Thường vụ Thành Đoàn Hà Nội và khách mời của chương trình là “bác sĩ nghìn like” Trần Quốc Khánh. Anh hiện là bác sĩ khoa Phẫu thuật cột sống, Bệnh viện Hữu nghị Việt - Đức, chủ nhân “Quỹ phẫu thuật bệnh nhân nghèo” với phương châm đã trở thành cảm hứng sống cho nhiều bạn trẻ: "Sống là để cho đi".

Tại chương trình, bác sĩ Trần Quốc Khánh sẽ trả lời những thắc mắc của đoàn viên, thanh niên; đồng thời, có những chia sẻ cụ thể về tình hình dịch bệnh cũng như cách phòng tránh để các bạn trẻ hiểu đúng, hành động đúng.

Bác sĩ Trần Quốc Khánh từ lâu đã được nhiều người yêu mến bởi những nỗ lực vì cộng đồng. Trên facebook cá nhân, mỗi bài viết về chủ đề sức khỏe cộng đồng của anh thường nhận được hàng nghìn lượt like, hàng trăm bình luận, chia sẻ…

Bác sĩ Trần Quốc Khánh từng tâm sự: “Tôi mong muốn những người lao động bình thường, bác xe ôm, cô hàng cá, chỉ cần một chiếc điện thoại là có thể đọc, lắng nghe những tư vấn hữu ích về sức khoẻ”.

Bác sĩ Trần Quốc Khánh sinh ra và lớn lên ở xã Thanh Đức, huyện Thanh Chương (Nghệ An). Sau khi tốt nghiệp Đại học Y Hà Nội khóa 100, anh tiếp tục theo học 3 năm bác sĩ nội trú chuyên ngành ngoại khoa. Năm 2009, bác sĩ Khánh chuyển tới khoa Phẫu thuật cột sống, Bệnh viện Hữu nghị Việt - Đức và công tác đến hiện nay.

MỚI - NÓNG