Trịnh Sảng gây sốc khi đăng ảnh 18+

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Trịnh Sảng một lần nữa khiến cộng đồng mạng Trung Quốc “dậy sóng” bởi bức ảnh 18+ được cho là để “dằn mặt” tình cũ Trương Hằng trên Instagram.

Sau khi tài khoản Weibo bị cấm, Trịnh Sảng chuyển qua giao lưu với người hâm mộ trên Instagram. Ngày 29/9, người đẹp 9x bất ngờ đăng lên trang cá nhân bức ảnh một phụ nữ bị làm mờ mặt.

“Ảnh tôi có không bị mờ, nhưng chắc họ không muốn rõ ràng hơn đâu. Tôi không bao giờ muốn bị mắc kẹt trong cơn ác mộng này một lần nữa. Tôi chờ đợi một lời xin lỗi công khai. Hãy cho tôi một thời hạn”, cô viết.

Trịnh Sảng gây sốc khi đăng ảnh 18+ ảnh 1

Trịnh Sảng đăng ảnh một phụ nữ bị làm mờ mặt trên Instagram.

Đáng nói hơn, sáng 30/9, Trịnh Sảng tiếp tục đăng một bức ảnh khác cũng được dùng hiệu ứng che mờ mặt, nhưng có thể thấy cặp đôi đang làm "chuyện ấy". “Cô gái à, tôi đang đợi cô ấy”, cựu diễn viên tiếp tục nhắn nhủ ai đó.

Trịnh Sảng gây sốc khi đăng ảnh 18+ ảnh 2

Bức ảnh 18+ khiến dân mạng sốc nặng.

Hiện tại, hai bài đăng trên đã bị xóa khỏi Instagram của Trịnh Sảng. Tuy nhiên, dân mạng Trung Quốc đã kịp chụp ảnh màn hình và lan truyền trên Weibo tạo ra cuộc tranh luận sôi nổi.

Nhiều dân mạng cho rằng hai bức ảnh là bằng chứng ngoại tình của Trương Hằng, để lại bình luận bênh vực Trịnh Sảng: “Thật kinh tởm. Cuối cùng tôi cũng hiểu được lý do Trịnh Sảng tức giận và không muốn có con nữa”, “Vậy có nghĩa là Trương Hằng đã lừa dối còn chụp ảnh rồi gửi cho Trịnh Sảng đúng không?”, “Lừa dối còn bắt phụ nữ phải nhìn thấy cảnh này”…

Trịnh Sảng gây sốc khi đăng ảnh 18+ ảnh 3

Trịnh Sảng đã xóa hai bài đăng gây tranh cãi.

Bên cạnh đó, không ít người nghi ngờ về tính chân thực của bức ảnh. Theo họ, không có bằng chứng nào cho thấy người đàn ông trong ảnh là Trương Hằng. Một số còn chỉ trích ngôi sao “Yêu em từ cái nhìn đầu tiên” cố tình gây sự chú ý, muốn nhận được sự thông cảm từ dư luận sau loạt hành vi sai trái.

Ngoài ra, một bộ phận bày tỏ ý kiến, dù có tung bằng chứng Trương Hằng phản bội, Trịnh Sảng cũng không thể “tẩy trắng” được bê bối vứt bỏ con cái. Có người ngán ngẩm với những hành động “loạn trí” của Trịnh Sảng, còn đề nghị cô đi khám bác sĩ để được hỗ trợ điều trị tâm lý.

Theo 8 World, Weibo
MỚI - NÓNG